Nhà báo Phan Ngọc Tiến: “Thể Thao VTV luôn luôn đồng hành cùng U23 Việt Nam và lịch sử bóng đá nước nhà”

Thể Thao VTV tiếp tục đem đến những khoảnh khắc lịch sử và tự hào của ĐT U23 Việt Nam sau hành trình với những kỳ tích nối tiếp tại VCK U23 châu Á 2018.

"Mặc dù các cầu thủ của chúng ta không giành thắng lợi trong trận chung kết ở giải U23 châu Á lần này, nhưng U23 Việt Nam đã tạo nên kỳ tích lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Với hành trình đầy cảm xúc và ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2018, các cầu thủ U23 Việt Nam của chúng ta xứng đáng được tôn vinh. Thành tích của ĐT U23 Việt Nam là niềm tự hào vô bờ bến với tất cả người hâm mộ nước nhà", Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam nhận định.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam

Từ chiến thắng trước U23 Australia đến chiến thắng trước những U23 Iraq, U23 Qatar và giành ngôi á quân tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã đem đến cho người hâm mộ cả nước những tháng ngày lịch sử. U23 Việt Nam đã làm bật tung và trào dâng nguồn cảm xúc cháy bỏng trong triệu triệu con người Việt Nam.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: "Qua từng trận đấu, các cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện một tinh thần thi đấu kiên cường và bản lĩnh. Từ vòng bảng đến trận tứ kết thắng U23 Iraq, bán kết thắng U23 Qatar và cả trận chung kết đã để lại cho người hâm mộ những giây phút kịch tính đến không tưởng như một kịch bản hấp dẫn của một bộ phim. U23 Việt Nam đã mang lại niềm tự hào dân tộc cho triệu triệu người dân Việt Nam qua từng trận đấu. Thể Thao VTV đã luôn đồng hành trong mọi khoảnh khắc lịch sử của ĐT U23 Việt Nam, của bóng đá Việt Nam cùng người hâm mộ nước nhà".

ĐT U23 Việt Nam đã có hành trình đầy cảm xúc và ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2018

ĐT U23 Việt Nam với những Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Thanh, Hồng Duy, Đức Chinh, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy… cùng HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã dệt nên chuỗi những bất ngờ từ một giải đấu châu lục, vượt qua những đối thủ tưởng như vách núi không thể vượt qua, bằng chiến tích khiến đối phương phải tâm phục khẩu phục, làm nức lòng bạn bè trong khắp khu vực, châu lục và thế giới.

Tất cả chúng ta đều có quyền tận hưởng và xứng đáng để chúc mừng, để vui sướng, để hạnh phúc và để tự hào!

VTV tiếp tục đồng hành cùng hành trình vinh quang của U23 Việt Nam

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: "Ngay trước trận chung kết gặp U23 Uzbekistan của ĐT U23 Việt Nam, Thể Thao VTV đã lên một kế hoạch chi tiết và quy mô về chương trình tôn vinh những chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. Để phục vụ khán giả theo dõi trực tiếp những hình ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam được vinh danh khi trở về đất nước, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp Lễ đón ĐT U23 Việt Nam trở về sau khi kết thúc giải đấu".

Cụ thể, ngày 28/1/2018, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bay từ Thường Châu (Trung Quốc) trên chuyên cơ riêng. Sau đó, U23 Việt Nam sẽ ngồi trên xe bus 2 tầng và diễu hành mừng công từ sân bay Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội.

Đài Truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ hành trình ấn tượng và đầy ý nghĩa này của ĐT U23 Việt Nam trên kênh VTV6 bắt đầu từ 11h15 ngày Chủ nhật, 28/1/2018.

Thành tích của ĐT U23 Việt Nam là niềm tự hào vô bờ bến với tất cả người hâm mộ nước nhà

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam tiết lộ: "Với một kịch bản được dàn dựng công phu với những bất ngờ trong buổi truyền hình trực tiếp lễ đón U23 Việt Nam vinh danh trở về; những phóng sự với hình ảnh của các cầu thủ U23 Việt Nam tại Trung Quốc; hình ảnh người hâm mộ cả nước ăn mừng và cả những điều đặc biệt khác, Thể Thao VTV sẽ đem đến cho người hâm mộ cả nước những cảm xúc đầy xúc động và tự hào của U23 Việt Nam trong hành trình kiên cường, quả cảm ở VCK U23 châu Á 2018".

"Đây là lần đầu tiên mà Đài Truyền hình Việt Nam làm về thể thao thực hiện một chương trình truyền hình trực tiếp kéo dài cả một quãng đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội; và cũng chưa có bất cứ một đội tuyển nào được truyền hình trực tiếp lễ đón với kịch bản được dàn dựng chi tiết cùng việc kết nối nhiều điểm cầu trên cả nước. Tất cả đã được chúng tôi bàn bạc, tính toán rất kỹ từ góc độ kỹ thuật cũng như chuyên môn. Chắc chắn đây sẽ là sự kiện để người hâm mộ Việt Nam tự hào khi nhìn thấy những người hùng U23 Việt Nam sau thời gian dài thi đấu ở VCK U23 châu Á",  Nhà báo Phan Ngọc Tiến khẳng định.

Tiếp đó, trong buổi tối ngày 28/1, ĐT U23 Việt Nam sẽ tham dự Gala mừng công do Bộ Văn hoá thể thao và du lịch chủ trì. Gala sẽ được tổ chức hoành tráng tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và VTV là đơn vị xây dựng kịch bản và thực hiện sản xuất các clip phục vụ trong buổi Gala tôn vinh này.

Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục tường thuật trực tiếp toàn bộ buổi lễ Gala Vinh danh ĐT U23 Việt Nam trên kênh VTV6 bắt đầu từ 19h00 ngày Chủ nhật, 28/1/2018.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến khẳng định: "Buổi Gala tôn vinh ĐT U23 Việt Nam sẽ được khán giả cả nước đón chờ vì đó là những chiến công đầy ấn tượng và cảm xúc mà cầu thủ U23 Việt Nam của chúng ta giành được tại một giải đấu tầm cỡ châu lục".

Lịch trực tiếp Lễ đón và Gala vinh danh ĐT U23 Việt Nam với thành tích tự hào tại VCK U23 châu Á:

- 11h15: Lễ đón ĐT U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố (Trực tiếp trên VTV6)

- 19h00: Gala vinh danh ĐT U23 Việt Nam (Trực tiếp trên VTV6)

Nguồn: vtv.vn

Tin nổi bật