Câu chuyện cảm động 'Điều ước thứ 7' về hai cha con diễn viên Quốc Tuấn nhận giải vàng

Chương trình "Điều ước thứ 7" về hai cha con diễn viên Quốc Tuấn đã nhận giải vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2017.

Tối 16/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã bế mạc tại Sầm Sơn, Thanh Hóa sau 4 ngày diễn ra. Ở lễ trao giải, Liên hoan đã vinh danh nhiều hạng mục ở các chương trình truyền hình trên sóng VTV, đài địa phương, kênh truyền hình của các cơ quan thông tấn - báo chí.

Ở hạng mục Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, ban giám khảo đã trao giải vàng cho chương trình Điều ước thứ 7 số về cha con diễn viên Quốc Tuấn. Quả thật, ê kíp chương trình đã tạo nên một chương trình truyền hình gây xúc động mạnh cho khán giả cũng như truyền cảm hứng sống nhân văn tích cực cho rất nhiều người.

Chương trình "Điều ước thứ bảy" với sự góp mặt của cha con diễn viên Quốc Tuấn đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả

Phát sóng ngày 23/9, chương trình Điều ước thứ 7 số 126 với tên "Bản hoà tấu cha con" đã trở thành hiện tượng trên truyền hình cũng như trên các trang mạng, gây xúc động mạnh với hàng triệu khán giả. Hành trình 15 năm ròng rã chiến đấu cùng với bệnh tật của con đã khiến nam diễn viên "Người vác tù và hàng tổng" lấy đi nước mắt của rất nhiều người. 

Nỗ lực của Quốc Tuấn cũng như gia đình anh đã được đền đáp khi cậu bé Bôm đỗ top 5 khoa Piano Jazz, Học viện Âm nhạc Quốc gia. "Bản hoà tấu cha và con khép lại" bằng hình ảnh bé Bôm đã thực hiện được điều ước của mình khi được vinh dự biểu diễn piano trên sân khấu Học viện Âm nhạc.

Đây cũng là chương trình hiếm hoi của Điều ước thứ 7 đạt lượng người xem kỷ lục trên Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại chương trình về bố con diễn viên Quốc Tuấn đã đạt hơn 3,7 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận của khán giả trong chưa đầy 3 tháng.

Theo depplus.vn

Tin nổi bật