Cuối quý I, Lumia có mặt tại Việt Nam

(ICTPress) - Tại Hà Nội chiều ngày 9/2, ông Fabien Lotz, Giám đốc Hệ cộng sinh di động Nokia Indochina và Philippines đã thông báo thông tin này.

Đội ngũ Nokia đang nỗ lực rất là nhiều để các sản phẩm Windows Phone mà cụ thể là Lumia đến thị trường Việt Nam có những ứng dụng cũng như những tiện ích phù hợp với nhu cầu của người sử dụng Việt Nam và sản phẩm vừa mang tính quốc tế vừa được địa phương hóa. Đó là mục tiêu Nokia đang làm, ông Fabien Lotz cho biết.

Nokia Lumia 900 nhận được nhiều khen ngợi tại CES 2012

Dòng Lumia được đưa ra thị trường lần này có những khác biệt nổi bật. Về thiết kế, Lumia vẫn thừa hưởng thiết kế đột phá của dòng điện thoại N9 và sẽ có màu sắc bóng bẩy, nổi bật và thật với nhiều phiên bản màu xanh, trắng, hồng, đen.  Đặc biệt người dùng sẽ được trải nghiệm khác biệt vì là trải nghiệm trên Windows như khả năng cảm ứng nhạy, mượt. Ngoài ra, trải nghiệm mạng xã hội là được xem thế mạnh của dòng điện thoại Windows này. Người sử dụng nhờ có sự mạnh mẽ của phần cứng cộng với cải tiến của Windows phone người sử dụng Twitter, Facebook hay các mạng xã hội có những trải nghiệm khác biệt hơn. Nokia cộng tác chặt chẽ với Microsoft để luôn luôn nâng cấp trải nghiệm cũng như đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng đặc biệt là kho ứng dụng của Nokia.

Tại Triển lãm quốc tế Điện tử tiêu dùng (CES) hồi tháng 1/2012, Lumia 900 đạt 15 giải thưởng, trong đó có 1 giải thưởng quan trọng là điện thoại thông minh tốt nhất tại CES do trang CNet bình chọn.

Nokia cho biết sẽ đầu tư nhiều vào kênh bán lẻ để người sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng ngay tại cửa hàng bán lẻ. Ví dụ, người sử dụng mua một điện thoại Nokia mới, họ sẽ được hướng dẫn sử dụng kỹ càng, làm thế nào để tối đa hóa lợi ích sử dụng của mình.

MV

Tin nổi bật