Cơ hội trải nghiệm công nghệ với Xiaomi Campus Tour đến 9 trường đại học

Xiaomi Campus Tour 2019 là một sân chơi mới mà hãng dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ với mô hình triển lãm thu nhỏ, trưng bày các sản phẩm toàn diện đến từ Xiaomi.

Hòa nhịp cùng mùa trựu trường, Công ty công nghệ Xiaomi hôm nay (9/9) chính thức tổ chức chương trình Xiaomi Campus Tour 2019 đến 9 trường Đai học tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu.

Diễn ra tại 9 trường đại học ở hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các bạn trẻ của mỗi trường sẽ có hai ngày để trải nghiệm hệ sinh thái của Xiaomi để được tư vấn hướng dẫn sử dụng cho các nhu cầu học tập, giải trí, v.v.

Ngoài việc trải nghiệm các sản phẩm của Xiaomi, các bạn trẻ còn có thể tham dự cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ Mi” qua việc tham gia chụp ảnh tại quầy trải nghiệm. Hình ảnh sẽ được đăng tải trên trang "http://event.mi.com/vn/miambassador.

10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sau ngày 4/10 sẽ nhận được những phần quà giá trị, trong đó gương mặt xuất sắc nhất sẽ trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Xiaomi và có cơ hội tham gia những dự án truyền thông mới nhất do Xiaomi Việt Nam thực hiện. 

Ông Kenny Li, Tổng giám đốc Xiaomi Việt Nam chia sẻ: “Xiaomi Campus Tour 2019 là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện mô hình mang sản phẩm đến gần các bạn trẻ tại các trường Đại học ở Việt Nam với quy mô lớn như thế này. Với các sản phẩm mạnh mẽ cùng mức giá trung thực như Redmi Note 7 hay Redmi 7, chúng tôi tin rằng các bạn trẻ sẽ tìm thấy được một thiết bị phù hợp từ nhu cầu học tập, giải trí cho đến các hoạt động khác trong cuộc sống vào mùa tựu trường này. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có thể trở thành Đại sứ thương hiệu của chúng tôi tại Việt Nam.” 

Đặc biệt, đồng hành cùng Xiaomi Campus Tour 2019 là hai nhân vật có sức ảnh hưởng trong giới công nghệ là Tony Phùng và Vinh Vật Vờ. Hai nhà sáng tạo nội dung hàng đầu về công nghệ sẽ giao lưu với các bạn trẻ, giúp họ hiểu hơn về các công nghệ mới, giải đáp những thắc mắc để giúp họ đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản thân, cũng như trao tặng những phần quà hấp dẫn đến từ Xiaomi. 

Vinh Vật Vờ sẽ gặp gỡ các bạn sinh viên trường Đại học Hà Nội (Thanh Xuân, Hà Nội) vào ngày 9/9/2019, trong khi Tony Phùng sẽ giao lưu với các bạn sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (Thủ Đức, TP.HCM) vào ngày 10/9/2019. 

Bên cạnh đó khi tham gia Xiaomi Campus Tour 2019, các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội nhận được những voucher giảm giá lên đến 300.000 đồng kết hợp cùng đợt giảm giá khủng lên đến 1 triệu đồng trong tháng 9, tổng mức giảm có thể lên đến 1.300.000 VND, đây là mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn giúp các bạn sinh viên dễ dàng trong việc lựa chọn chiếc điện thoại mới của mình hơn trong dịp tựu trường. Các voucher đều có thể áp dụng tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc bao gồm Thế Giới Di Động, FPTShop, Hoàng Hà, CellphoneS, Viettel Store và các cửa hàng Mi Store ủy quyền.

Xiaomi Campus Tour 2019 sẽ đến các trường đại học TP. Hồ Chí Minh gồm:

  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (Thủ Đức): ngày 9-10/9/2019
  • Trường Đại học Ngân hàng (Thủ Đức)” ngày 11-12/9/2019
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Thủ Đức, Bình Dương): ngày 16-17/9/2019
  • Trường Đại học Kinh tế - Luật (Thủ Đức): ngày 18-19/9/2019
  • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (Thủ Đức): ngày 23-24/9/2019
  • Trường Đại học Hutech (Bình Thạnh): ngày 25-26/9/2019
  • Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (Gò Vấp): ngày 30/9-1/10/2019 

Tại Hà Nội, Xiaomi Campus Tour sẽ có mặt tại Trường Đại học Hà Nội (Thanh Xuân) ngày 9-10/9/2019 và Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Gia Lâm) ngày 11-12/9/2019. 

Để biết thêm thông tin về Xiaomi, các bạn trẻ có thể truy cập: http://blog.mi.com/en/

QA

 

 

Tin nổi bật