Tìm hiểu cơ hội học tập 2016 tại Thụy Điển

(ICTPress) - Bạn đang tìm kiếm học bổng du học? Học bổng cho các dành cho các chương trình Thạc sỹ tại Thụy Điển bắt đầu từ mùa thu năm 2016 đã được Viện Thụy Điển công bố. 

Thụy Điển là quốc gia hàng đầu về thế giới trong sáng tạo, công nghệ mới, bền vững... với các trường đại học hàng đầu đã thúc đẩy các ý tưởng mới từ thế kỷ 15. Thụy Điển chú trọng các giá trị, học đi đôi với hành và tư duy sáng tạo. Ngoài ra, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến. Một chứng chỉ học tập từ một trường địa học của Thụy Điển sẽ mở ra cơ hội cho bạn trong nghề nghiệp và là nền tảng cần thiết cho bạn trong lao động toàn cầu.

Đại học Lund
Học viện công nghệ hoàng gia KTH

Bạn có thể tìm hiểu hơn 1000 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại các trước đại học hàng đầu như Đại học Lund (có ngành báo chí), Học viện công nghệ hoàng gia KTH, trường Đại học đa ngành, đa khoa Uppsala, Karolinska Institutet, Đại học Jönköping… và gặp gỡ đại diện của các trường đại học hàng đầu tại Thụy Điển tại sự kiện Học tập tại Thụy Điển tại Đại sứ quán Thụy Điển, 2 đường phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội, thời gian: 13h00 - 17h00 ngày 8/11/2015.

Tại sự kiện này, bạn sẽ được thông tin về các chương trình đại học và thạc sỹ được đào tạo bằng tiếng Anh, cách đăng ký một chương trình học tập tại Thụy Điển, các cơ hội học bổng năm học 2016 của Viện Thụy Điển, tại sao Thụy Điển là một điểm đến thú vị cho học tập và gặp gỡ nhà sản xuất phim và diễn viên người Thụy Điển gốc Việt Kim Lý người đã từng tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Stockholm, Thụy Điển.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin các ngành học, trường học tại https://studyinsweden.se/scholarship/swedish-institute-study-scholarships/

Minh Anh

Tin nổi bật