Thi viết luận về Vương Quốc Anh

(ICTPress) - Nhà tư vấn du học quốc tế kiêm Nhà tổ chức kỳ thi IELTS (IDP) kết hợp cùng Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam (ACET) tổ chức một cuộc thi với chủ đề “Tôi chọn Vương Quốc Anh cho sự nghiệp tương lai - I choose the UK Education for my career”.

Nếu bạn yêu thích Vương Quốc Anh và có ước mơ du học Anh, hãy chia sẻ cho IDP kế hoạch học tập của bạn thông qua Cuộc thi Viết luận bằng tiếng Anh với chủ đề trên để có cơ hội nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Đối tượng tham dự cuộc thi là học sinh lớp 11, 12 và sinh viên năm Nhất đại học trong khu vực toàn quốc. Mỗi thí sinh sẽ viết bài luận 500 từ bằng tiếng Anh và gửi về IDP theo địa chỉ email tham.do@idp.com.

Thời gian bắt đầu nhận bài từ ngày 15/8/2015 đến hết ngày 20/9/2015. Bài dự thi của thí sinh sẽ do các giám khảo chuyên môn của IDP chấm điểm.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

01 Giải Nhất: học bổng khóa học tiếng Anh tại ACET trị giá trên 19.000.000 đồng + học bổng 100% lệ phí thi IELTS UKVI tại IDP trị giá 7.155.950 đồng + 3 triệu đồng + Chứng nhận tham dự cuộc thi.

01 Giải Nhì: 2 triệu đồng + Chứng nhận tham dự cuộc thi

01 Giải Ba: 1 triệu đồng + Chứng nhận tham dự cuộc thi

Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải khuyến khích với quà tặng xinh xắn từ IDP + Chứng nhận tham dự cuộc thi. Tất cả các bạn tham gia đều có Chứng nhận tham dự cuộc thi.

Giải thưởng học bổng không được qui đổi thành tiền mặt. Học bổng không được chuyển nhượng cho người khác và học bổng khóa học tiếng Anh không bao gồm chi phí kiểm tra đầu vào trị giá 190.000 đồng.

Kết quả sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông của IDP. Lễ trao giải tại Sự kiện triển lãm giáo dục Anh, Mỹ, Canada và New Zealand diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong tháng 10.

Nguyễn Quyên

Tin nổi bật