Tặng 200.000 lượt nghe sách nói miễn phí cho cộng đồng

Nhiều tỉnh, thành trên cả nước đang trải qua những chuỗi ngày cách ly kéo dài vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể cho đến các cấp chính quyền đều đang cố gắng hết sức để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, vượt qua khó khăn,  giúp cho cuộc  sống kinh tế- xã hội sớm bình thường trở lại.

Hiện nay, cuộc sống mỗi ngày của nhiều người đang trôi qua rất khác. Không còn tiếng còi xe, không còn những giờ làm việc nơi công sở, không còn việc ra vào tấp nập những nơi chốn thân quen; thay vào đó là một nhịp sống bình lặng trong không gian sống của mỗi gia đình, đôi khi bị xáo động bởi tiếng xe cứu thương - gần như là thứ phương tiện hoạt động nhiều nhất trên những tuyến đường lúc này.

Càng khó khăn, chúng ta càng cần nhiều hơn những điều vỗ về, ủi an tinh thần và tâm hồn mình. Hiểu được tâm tư này, Alpha Books cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos quyết định bắt tay nhau thực hiện chiến dịch “Sách Nói Miễn Phí Cho Ngày Cách Ly” để gửi tặng đến cộng đồng 10 tựa sách nói từ danh sách bán chạy nhất trên ứng dụng Fonos, với tổng cộng 200.000 lượt nghe miễn phí, không phân biệt giữa thành viên cũ và người chưa dùng ứng dụng. Chiến dịch kéo dài trong 2 tuần, từ 5/8 đến 20/8/2021. 

10 tác phẩm sách nói được Alpha Books và Fonos lựa chọn từ lĩnh vực sức khỏe, tâm lý cho đến kinh doanh, nuôi dạy con cái, gồm: 

(1)  Hệ Miễn Dịch: Khám Phá Cơ Chế Tự Phòng Chữa Bệnh Của Cơ Thể Người

(2) Vắc-xin: Những Điều Cần Biết Về Tiêm Chủng

(3) Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận 

(4) Người Hỏa Tiễn

(5) Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì

(6) Đột Phá- Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học

(7) Tín Hiệu Và Độ Nhiễu

(8) Tiền Bạc Và Lý Trí: tập 1

(9) Tỷ Phú Bán Giày

(10) Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương 

Mỗi tựa sách đều được hai bên cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng để có thể chạm đến nhiều đối tượng thính giả, độc giả, giúp họ tìm thấy điều hữu ích cho riêng mình. 

Chiến dịch tặng sách nói miễn phí của Alpha & Fonos hy vọng sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ, các gia đình, đặc biệt là những người đang ở khu cách ly, hay lực lượng làm việc trong tuyến đầu chống dịch. Alpha Books và Fonos đều mong muốn rằng chiến dịch này sẽ tạo được sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, đem đến nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho các thính giả, độc giả. Bởi trong mọi hoàn cảnh, sách luôn là người bạn đồng hành hữu ích, mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn cho con người. 

Để tải sách nói miễn phí độc giả truy cập:  https://fonos.online/sach-noi-mien-phi/ /.

Tin nổi bật