T-fresh - một địa chỉ thực phẩm sạch

(ICTPress) - Mấy năm trước có dịp đi công tác tại Nhật Bản, ngoài giờ học, hội thảo tôi đã tính toán từng chút thời gian để được đi và biết nhiều nơi ở Nhật Bản. Cũng nhờ người bạn đang học ở Nhật mà tôi thực hiện được hành trình nhiều hơn mong ước và đóng góp vào việc tiết kiệm thời gian cho tôi còn là những cửa hàng 24/24.

Những cửa hàng kiểu này có không gian vừa đủ và mở cửa 24 giờ/24 giờ, rất thuận tiện cho bạn mua những đồ ăn và đồ dùng rất thiết yếu. Lúc đó tôi đã tìm được những gói cơm rong biển hoặc cá có ghi các con số calorie đủ đảm bảo dinh dưỡng và sạch cho việc di chuyển liên tục. Sau này về Việt Nam tôi cứ mong có những cửa hàng nhỏ nhưng có đủ những thứ rất thiết yếu như thế. Ở Nha Trang tôi đã gặp một cửa hàng như thế ở khu phố Tây ba lô. Còn ở Hà Nội, hiện nay đã có những cửa hàng vừa đủ để bày bán các thực phẩm thiết yếu hàng ngày như cửa hàng Hapro Mart hay T-Mart.

Mới đây tôi biết thêm một cửa hàng nữa và mong muốn giới thiệu đến bạn đọc.  Đó là cửa hàng T-fresh chuyên cung cấp các thực phẩm và hoa quả sạch. Được hỏi ý định ban đầu mở cửa hàng thì một trong hai cô chủ cửa hàng, vừa làm nhà nước vừa điều hành cửa hàng cho biết: lý do đơn giản lắm, chỉ vì muốn gia đình mình được dùng các sản phẩm rau, quả và thực phẩm sạch nên mở thôi. Sau đó thì phục vụ mọi người được dùng đồ sạch như mình để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Tôi trở lại cửa hàng vào một sáng thứ 7 thong dong hơn, đã thấy nhộn nhịp một số bà nội trợ xách những túi to rau sạch bước ra.

Các sản phẩm sạch của T-fresh khá đa dạng từ hoa quả đặc sản từ các vùng miền trong cả nước với hàm lượng dinh dưỡng cao: Rau an toàn của Viện Môi trường Nông nghiệp Việt Nam không sử dụng các loại thuốc trừ sâu hoá học; phân bón hoá học; chất kích thích, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo quản; và trái cây nhập khẩu tươi ngon từ Mỹ, Úc, Newzeland với giá hợp lý.

Rau an toàn thương hiệu Big Green của Viện Môi trường Nông nghiệp

Nếu bạn quan tâm đến các loại thức uống sạch thì cửa hàng có sữa TH True milk, Mộc Châu, Vinamilk, Ba Vì,… nước ép trái cây 100% thiên nhiên không sử dụng hương liệu, đường, phẩm màu, thích hợp với mọi lứa tuổi, là nước uống giải khát giàu chất dinh dưỡng, tăng khả năng phòng ngừa một số loại bệnh như tim mạch, tiểu đường, chống các phần tử gây lão hoá, làm đẹp da. Các thực phẩm an toàn, uy tín cửa hàng có gà Dabaco, Thực phẩm sạch Đức Việt, cá thu đánh bắt một nắng Vân Đồn - Quảng Ninh, Đồ Sơn - Hải Phòng, gả thả tươi được làm sạch hôm nay gọi mai có và còn nhiều sản phẩm an toàn cho sức khoẻ bạn và gia đình bạn.

Ô mai sạch với thương hiệu Tiến Thịnh nổi tiếng của phố cổ Hà Nội từ năm 1937

Nếu bạn là công chức thời hiện đại làm tối mịt các ngày trong tuần rồi lại sấp ngửa đi chợ chiều mà không biết có mua được thực phẩm, rau sạch đảm bảo tươi ngon, T-Fresh thấu hiểu được nỗi khổ ấy của bạn và đã chuẩn bị những thực đơn, rau sạch hàng ngày giúp bạn chỉ với thời gian ngắn ngủi 20 phút bạn đã có bữa cơm tối quây quần gia đình ngon mà sạch sẽ, đảm bảo dinh dưỡng.

Ngắm nghía thêm một số đồ nữa tại cửa hàng, các bà nội trợ hay đơn giản là một khách hàng viếng thăm có thể chọn một hay nhiều đồ nhỏ xinh từ món đồ chơi nhỏ ngộ nghĩnh hay hộp bút xinh xinh cho các cháu.

T-fresh cũng luôn có những chương trình giảm giá đặc biệt nhân dịp 1/6 hay rằm tháng 7 cùng nhiều dịp lễ khác… Bạn hãy ghé thăm T-fresh tại địa chỉ P101 - C10 - Ngõ 73 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để có những niềm vui bất ngờ và bạn có thể yêu cầu nhận được sản phẩm khi gọi tới điện thoại 04.377 64646, 0904195858.

Linh@

Tin nổi bật