Ra mắt bộ sưu tập thời trang"Ban mai" chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019

100 mẫu thiết kế thời trang của bộ sưu tập mới mang tên "Ban mai" chào Xuân Kỷ Hợi 2019 đã được giới thiệu đến công chúng vào ngày 5/1, tại Hà Nội.

Đây là những mẫu thiết kế trang phục mới nhất mang thương hiệu Thiện Phát Design của nhà thiết kế Kim Ngọc dành cho xuân mới.

Thương hiệu trang phục Phật tử – Thiện Phát Design ra đời bắt nguồn từ mong muốn lưu giữ và phát huy những giá trị tinh thần tốt đẹp của đạo Phật đã tạo nên một nét văn hóa đặc sắc, riêng biệt, là một lựa chọn đầy ý nghĩa cho các Phật tử mỗi khi đến chốn linh thiêng.

Do đó, các bộ trang phục mới của Thiện Phát Design đều mang gam màu chủ đạo là nâu, lam với những thiết kế giản dị, kín đáo thể hiện sự tôn nghiêm nơi cửa Phật.

Bộ sưu tập "Ban mai" có những nét riêng khiến người xem phải lưu luyến, vấn vương về một bộ trang phục đi chùa ngày Tết thật trang nhã, ấm áp và an lành. Nét riêng đó đến từ chất liệu mà nhà thiết kế sử dụng cho dòng sản phẩm mới lần này là vải lụa mềm mại, ít nhăn, tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc, thích hợp cả tiết trời của hai miền Nam-Bắc.

Các thiết kế mới còn đặc biệt bởi những bông hoa cùng tông màu, điểm xuyết duyên dáng nơi ngực áo. Những chiếc khăn buộc hờ trên vai cũng chính là điểm nhấn mới lạ trong bộ sưu tập "Ban mai".

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế bộ sưu tập mới "Ban mai", nhà thiết kế Kim Ngọc cho biết: Tết đến Xuân về luôn là khoảng thời gian mỗi người Việt Nam lắng tâm, hướng về tổ tiên, ông bà, cha mẹ, cội nguồn tâm linh và nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, người thân. Khoác lên mình một bộ trang phục trang nhã để lễ trước ban thờ gia tiên hay đi lễ chùa cầu an ngày đầu Xuân năm mới sẽ giúp cho các mẹ, các anh, chị và các em nhỏ tự thành kính, tự tin hơn trong những giây phút linh thiêng, đất trời và lòng người giao hòa...

Ngày 14/1 tới đây, Thiện Phát Design sẽ giới thiệu tới công chúng Thủ đô một show diễn trang phục Phật tử.

Mỹ Bình

Tin nổi bật