Cuốn sách "chiêu đãi" bạn đọc bí quyết thành công của Samsung

(ICTPress) - Samsung Việt Nam và Alpha Books vừa cho ra mắt cuốn sách "The Samsung way - Đế chế công nghệ & Phương thức Samsung".

Cuốn sách do hai tác giả Jeayong Song và Kyungmook Lee viết, sẽ giải đáp cho bạn về câu hỏi: Bí quyết nào, phương thức sản xuất quản trị nào đã thực sự tạo kỳ tích Samsung? Bằng những câu chuyện về hành trình trở thành công ty toàn cầu của Samsung, cuốn sách là một bản tổng kết đầy đủ những bí quyết thành công, phương thức quản trị của Samsung trong lịch sử hơn 70 năm hình thành và phát triển. Cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những thông tin thật sự giá trị về bài học kinh nghiệm, tầm vóc toàn cầu và chiến lược phát triển trong tương lai của tập đoàn Samsung.

 Jeff Immelt, Chủ tịch kiêm CEO của Công ty General Electric (GE) đã viết về cuốn sách: "Để duy trì lợi thế cạnh tranh trong thị trường toàn cầu hiện nay, GE phải so sánh đối chuẩn chính nó với những ông ty hàng đầu thế giới, và Samsung là một trong số đó. Cuốn sách hấp dẫn này sẽ ‘chiêu đãi’ chúng ta công thức thành công của Samsung và xứng đáng là cuốn sách đáng đọc của mọi nhà điều hành cũng như các lãnh đạo muốn thực hiện một kế hoạch tương tự như Samsung trong tổ chức của mình.”

Cuốn sách chắc chắn là lựa chọn cho những người yêu thích các sản phẩm của Samsung và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về một thương hiệu đang dần trở thành một biểu tượng văn hóa. Các doanh nhân, các sinh viên chuyên ngành kinh tế, hay bất kỳ ai ham thích tìm hiểu về chiến lược và lý thuyết tổ chức đều có thể tìm thấy cho mình những giá trị từ cuốn sách này.

Được biết, Cuốn sách thuộc tủ sách "Alpha Biz | Doanh  nhân - Tập đoàn" - tủ sách giới thiệu tới độc giả những cuốn sách giá trị nhất về các doanh nhân, tập đoàn hàng đầu thế giới - bí quyết thành công, chiến lược phát triển và những bài học kinh nghiệm có thể vận dụng cho Việt Nam.

Nguyễn Quyên

Tin nổi bật