Cơ hội ngồi "ghế nóng" tại "Hội sách vui hè"

(ICTPress) - Từ ngày 18 - 20/7/2014, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng tổ chức chương trình HỘI SÁCH VUI HÈ tại Trung tâm Văn hóa Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức năm 2014, nhằm thúc đẩy, khuyến khích phát triển văn hóa đọc và giúp các em thiếu nhi Thủ đô có một sân chơi lý thú, bổ ích trong dịp hè này. Chương trình có sự tham gia của NXB Phụ nữ, Công ty sách Long Minh và Công ty An Sinh.

Đến với “Hội sách vui hè”, các bạn nhỏ có thể “chìm đắm” và tha hồ lựa chọn trong những cuốn truyện tranh mà mình yêu thích hay tìm cho bé những cuốn sách khoa học sẽ giúp các em sẽ có thêm những kiến thức lý thú về cuộc sống. "Hội sách vui hè" tập hợp những tựa sách hay nhất dành cho thiếu nhi của các nhà văn nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra hồi 16h30, thứ Sáu, ngày 18/7/2014.

Các bạn nhỏ còn có cơ hội được thử sức trổ tài làm kỹ sư xây dựng với những đôi tay khéo léo qua các công trình nổi tiếng của thế giới như tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do,... những trò chơi giúp các bé vận dụng phát triển trí tuệ, có tư duy thông minh một cách toàn diện hơn và các trò chơi giúp các em phát huy được tinh thần đồng đội, tính đoàn kết.

Không chỉ sách dành cho các bạn thiếu nhi, tại “Hội sách vui hè”, các bậc phụ huynh của các bé còn có thể tìm thấy cho mình những tựa sách về nuôi dạy con cái trong Tủ sách Làm cha mẹ. 

Đặc biệt, khi đến với "Hội sách vui hè" các bé sẽ được giao lưu với dịch giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Samurai trẻ tuổi. Các bé sẽ có cơ hội ngồi trên chiếc "ghế nóng" để trả lời những câu hỏi "hóc búa" của Ban tổ chức đưa ra trong trò chơi "Quiz! Khoa học kỳ thú", "Đi tìm nhà thông thái".

Lịch sự kiện "Hội sách vui vẻ"

Ngoài ra, "Hội sách vui hè" còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác: dịch giả giao lưu và ký tặng, sách đồng giá, giảm giá ưu đãi 15 - 50% với hàng ngàn ấn phẩm, vật phẩm,…cùng nhiều trò chơi và phần quà thú vị. 

Bon Jung

Tin nổi bật