Ban nhạc đình đám BTS tung game di động riêng

Trò chơi cho phép người hâm mộ được tham gia vào các cuộc gọi video và tin nhắn với các thành viên BTS.

Ban nhạc đình đám BTS của Hàn Quốc đã chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc và phòng vé của họ với bộ phim tài liệu “Burn the Stage: The Movie” (tạm dịch: Sân khấu ánh sáng), và giờ đây họ đã nhắm đến điện thoại di động với trò chơi BTS World.

Ban nhạc BTS gồm 7 thành viên, Ảnh: kbcchannel.tv

Nhóm nhạc nam gồm bảy thành viên, đã dẫn đầu một làn sóng nhạc pop Hàn Quốc (K-pop) ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa, đã dành hai năm để ghi lại những bức ảnh, video và âm nhạc độc quyền cho trò chơi.

BTS World, vừa ra mắt, cho phép người chơi quay ngược thời gian, đảm nhận vai trò quản lý của ban nhạc và đưa ra các lựa chọn dẫn dắt BTS trở thành ngôi sao toàn cầu.

Người hâm mộ cũng có thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu các thành viên ban nhạc không tìm thấy thành công và quay trở lại với những giấc mơ khác của họ, như trở thành một nông dân trồng dâu tây hoặc vô địch Taekwondo.

Trò chơi đi kèm với 10.000 hình ảnh mới và 100 video clip của BTS.

“Những thực tế thay thế đó dựa trên một số cuộc phỏng vấn các thành viên ban nhạc và họ nói, “Nếu tôi không tham gia ban nhạc BTS, tầm nhìn của tôi là thế này”, ông Simon Sim, Chủ tịch công ty game di động Hàn Quốc Netmarble đã phát triển trò chơi, nói với Reuters Televisions.

Trò chơi cho phép người hâm mộ được tham gia vào các cuộc gọi video và tin nhắn với các thành viên BTS, bao gồm cả cổ vũ họ nếu họ cảm thấy thất vọng.

BTS lần đầu tiên thành lập tại Seoul vào năm 2013 và đột phá tại thị trường âm nhạc Hoa Kỳ vào năm 2017, trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giành được giải thưởng âm nhạc Billboard.

Ba bài hát mới từ trò chơi gồm “All Night”, “Dream Glow và “A Brand New Day - đã được phát hành đầu tháng 6.

 QM (Theo Reuters) 

Tin nổi bật