Samsung "chơi xấu", mở khuyến mại ngay sát gian hàng iPhone 4S

(ICTPress) - Chưa hài lòng với cuộc chiến tại tòa án, Samsung đã "tấn công" Apple ngay trước khi iPhone 4S được bán chính thức.

Hãng điện tử Hàn Quốc đã thuê một quầy hàng cách cửa hàng của Apple tại Sydney (Úc) chỉ vài mét để bán Samsung Galaxy S II với giá 2 USD trong vòng một tuần.

Quầy hàng của Samsung (mũi tên màu đỏ) chỉ cách Apple Store vài mét. Ảnh: Muswellbrook Chronicle.

Sự quan tâm dành cho chiếc điện thoại của Samsung vẫn rất lớn, với dòng người xếp hàng còn dài hơn so với gian hàng của Apple ngay gần đó - bất luận việc "gã khồng lồ" điện thoại Hàn Quốc chỉ giới hạn bán Galaxy S II với giá 2 USD cho 10 người xếp hàng đầu tiên mỗi ngày.

Rất nhiều người đã xếp hàng từ thứ Hai để chờ sở hữu chiếc điện thoại thời thượng của Samsung, lôi kéo cả một số khách hàng khỏi gian hàng của Apple. Quấy hàng của Samsung không chỉ để quảng bá cho chiếc smartphone, mà còn cả dịch vụ thuê bao âm nhạc trực tuyến mới ra có tên Music Hub.

Dòng người xếp hàng bên ngoài quầy hàng Samsung. Ảnh: Muswellbrook Chronicle.

Với việc iPhone 4S được chính thức bán vào 8 giờ sáng thứ Sáu tới đây, Samsung hi vọng sẽ lôi kéo được dòng người đi qua gian hàng bằng cách chào hàng chiếc smartphone bán chạy nhất của mình và cũng là chiếc điện thoại Android đang ăn khách nhất thị trường.

Nhiều người xếp hàng phía ngoài gian hàng của Apple tại Sydney để chờ iPhone 4S được bán vào thứ Sáu cho biết, đại diện của Samsung đã tới gặp họ và mời chuyển sang xếp hàng tại quầy hàng của Samsung.

Minh Tuấn

(Theo TheNextWeb)

Tin nổi bật