Phá vỡ mọi kỉ lục, Apple bán 4 triệu máy iPhone 4S trong 3 ngày

(ICTPress) - Apple vừa phát đi thông cáo cho hay đã bán được trên 4 triệu máy iPhone 4S chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi tung ra hôm 14/10.

"Đây là con số kỉ lục từ trước tới nay đối với một chiếc điện thoại, nó lớn hơn gấp đôi so với iPhone 4 khi mới phát hành", Philip Schiller - Phó Giám đốc cấp cao phụ trách marketing toàn cầu của Apple nói.

Dòng người chờ mua chiếc iPhone 4s mới ra mắt. Ảnh minh họa.

Hãng Quả táo cũng cho biết, chỉ sau khi phát hành 5 ngày, hệ điều hành iOS 5 đã có 25 triệu khách hàng sử dụng. 20 triệu người đã đăng kí sử dụng iCloud - các dịch vụ đám mây cho phép lưu dữ liệu trên máy chủ của Apple và sau đó đồng bộ không dây tới mọi thiết bị.

iPhone 4S hiện đã được bán tại 7 nước gồm Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Nhật, Anh, và sẽ tiếp tục có mặt tại 22 quốc gia khác vào ngày 28/10. Dự kiến đến cuối năm, chiếc điện thoại này được bán tại trên 70 quốc gia.

Đây là thế hệ iPhone xuất sắc nhất với nhiều cải tiến đáng giá, bao gồm chip lõi kép A5 1GHz, máy ảnh 8MP hoàn toàn mới với chất lượng quang học cao, quay video độ phân giải Full HD 1080p, và ứng dụng trợ lý thông minh Siri giúp thực hiện các yêu cầu của bạn bằng giọng nói.

iPhone 4S có 2 màu đen/trắng, được bán tại Mỹ với giá kèm hợp đồng dịch vụ 2 năm là 199 USD, 299 USD và 399 USD lần lượt cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB.

Ngày hôm qua, theo nguồn tin không chính thức, Apple cũng đã bán ra phiên bản iPhone 4S không khóa mạng với giá từ 649 USD.

Bảo Lê

Tin nổi bật