Đã có 30 triệu chiếc Samsung Galaxy S và Galaxy S II được bán

(ICTPress) - Samsung vừa cho biết đã bán tổng cộng 30 triệu chiếc điện thoại thông minh Galaxy S và Galaxy S II, phá vỡ các kỉ lục của hãng này.

Galaxy S II đã bán được trên 10 triệu chiếc kể từ khi tung ra cách đây 5 tháng, và trở thành thiết bị bán nhanh nhất trong lịch sử của Samsung. Trong khi đó, đã có 20 triệu chiếc Galaxy S được tiêu thụ, phá vỡ kỉ lục về số lượng bán ra đối với một chiếc điện thoại do Samsung sản xuất.

Cột mốc này đến vào thời điểm quan trọng đối với hãng điện tử Hàn Quốc. Hãng này đang trong cao điểm của cuộc chiến pháp lý với Aplle liên quan tới cáo buộc các thiết bị Galaxy sao chép thiết kế của iPhone và iPad.

Samsung mới đây cũng "chơi xấu" buổi ra mắt iPhone 4S của Apple tại Sydney (Úc) bằng cách mở một quầy hàng chỉ cách gian hàng của Apple vài mét để bán chiếc smartphone Galaxy S II với giá "siêu rẻ" trong vòng một tuần.

Về phía Apple, hãng này đã nhận 1 triệu đơn đặt mua iPhone 4S trong vòng 24 giờ, đồng thời cũng vừa thông báo đạt kỉ lục bán 4 triệu thiết bị mới nhất này chỉ trong 3 ngày cuối tuần.

Cuộc chiến của Samsung chống lại Apple sẽ vẫn còn tiếp tục tại tòa án, song trên "mặt trận" sản phẩm, kết quả kinh doanh đáng nể này của hãng điện tử Hàn Quốc sẽ khiến "Táo khuyết" phải dè chừng.

Bảo Lê

Tin nổi bật