Sức nóng bên trong trung tâm báo chí trước giờ G thượng đỉnh Mỹ-Triều

Hàng trăm phóng viên từ nhiều quốc gia đã đên Trung tâm báo chí quốc tế tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô để làm việc trong một sự kiện mang tính lịch sử đối với toàn thế giới.

Hàng trăm phóng viên đến từ nhiều quốc gia tập trung tác nghiệp trước "giờ G"

Chiều tối 27/2, theo Yonhap dẫn thông tin từ Nhà trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un sẽ gặp nhau khoảng 2 giờ đồng hồ trong buổi tối đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh song phương.

Hai nhà lãnh đạo sẽ tới khách sạn Sofitel Legend Metropole (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) vào lúc 18h30 và có cuộc gặp riêng khoảng 20 phút trước khi dùng bữa tối xã giao khoảng 1,5 tiếng.

Còn khoảng vài tiếng nữa cuộc gặp gỡ giữa hai nhà lãnh đạo mới diễn ra, tuy nhiên, không khí tại Trung tâm báo chí quốc tế, nơi hàng trăm phóng viên Việt Nam và quốc tế đang tác nghiệp đã trở nên sôi động, khẩn trương. Đối với những phóng viên các quốc gia có múi giờ chênh lệch lớn với Việt Nam, dù đồng hồ sinh học bị sai lệch, không có thời gian nghỉ ngơi nhưng họ vẫn miệt mài vì công việc.

Một góc hội trường Trung tâm báo chí quốc tế tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô
Các phóng viên liên tục làm việc. Laptop và điện thoại là hai thiết bị được sử dụng nhiều nhất bởi tính cơ động, hiệu quả
Một nữ MC quốc tế đang chuẩn bị ghi hình
Máy quay, micro, cùng nhiều thiết bị phục vụ cho việc tác nghiệp của phóng viên
Phóng viên đài truyền hình KBS của Hàn Quốc đang ghi hình suc nong ben trong trung tam bao chi truoc gio g thuong dinh my-trieu hinh anh 8
Tất cả các thiết bị mang vào trong trung tâm báo chí đều phải qua kiểm tra an ninh
Lượng lớn các thiết bị hiện đại được phóng viên quốc tế đưa vào tác nghiệp tại trung tâm báo chí
Dàn thiết bị "khủng" của một phóng viên nước ngoài đang tác nghiệp tại trung tâm
Nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác truyền thông trước giờ G
Không khí trong hội trường trung tâm báo chí đang ngày một nóng lên

Nguồn: Như Hoàn - Đức Sơn/danviet.vn

Tin nổi bật