Viettel và VinaPhone ngừng nhập iPhone 4

Sáng nay (5/10), Viettel và VinaPhone cho biết họ sẽ không nhập thêm iPhone 4 mà sẽ chờ đợi để nhập iPhone 4S.

VinaPhone tuyên bố sẽ không nhập iPhone 4. Ảnh minh họa: Quốc Huy (VNE).

Phía Viettel cho biết, hiện nhà mạng này vẫn còn khoảng vài nghìn chiếc iPhone 4 và đủ cung cấp cho khách hàng trong một thời gian nữa. "Chúng tôi sẽ không nhập iPhone 4 mà chờ đợi để nhập iPhone 4S cung cấp cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện Viettel vẫn chưa có được bất cứ thông tin gì từ phía Apple cho sản phẩm iPhone 4S", một lãnh đạo Viettel Telecom nói.

Cũng như Viettel, VinaPhone cho biết nhà mạng này sẽ dừng nhập sản phẩm iPhone 4 mà chờ đợi để nhập iPhone 4S. Hiện VinaPhone vẫn còn sản phẩm iPhone 4 và sẽ bán hết trước khi nhập iPhone 4S.

Theo công bố của Apple vào rạng sáng nay, Việt Nam "vắng mặt" trong danh sách những quốc gia được phân phối sản phẩm này đầu tiên. iPhone 4S sẽ chính thức lên kệ vào 14/10 tại 7 quốc gia gồm Mỹ, Úc, Nhật, Đức, Pháp, Canada, Anh. Vào ngày 28/10 sẽ có thêm 22 quốc gia nhưng chỉ có 1 đại diện của Châu Á là Singapore và đương nhiên vẫn tiếp tục vắng mặt Việt Nam.

Các mạng đi dộng Việt Nam hy vọng sẽ nằm trong danh sách được phân phối sản phẩm iPhone 4S trong đợt 3. Thông thường sản phẩm iPhone từ khi được phân phối chính thức tại Mỹ đến khi được phân phối tại Việt Nam mất khoảng 2 tháng. Như vậy, nhanh nhất cũng phải đến cuối năm 2011 thì Viettel và VinaPhone mới phân phối sản phẩm iPhone 4S tại Việt Nam.

iPhone 4S được Apple công bố có hai màu đen, trắng và có giá cho bản 16G là 199 USD, 32G là 299 USD và 64G là 399 USD.

Thái Khang

Theo ICTNews

Tin nổi bật