VNPT ủng hộ 500 triệu đồng xây nhà cho nạn nhân chất độc da cam

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong nhiều năm qua, Tập đoàn VNPT và các đơn vị thành viên đã có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Tài trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa là một trong những chương trình thường xuyên được Tập đoàn triển khai nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trong năm qua, với chương trình này, nhiều căn nhà khang trang, kiên cố đã được dựng lên tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, được trao tận tay các mẹ Việt Nam Anh hùng, phần nào giúp các mẹ bớt khó khăn hơn trong những năm tháng tuổi già.

Cũng trong năm 2018, Tập đoàn VNPT đã hỗ trợ 500 triệu đồng cho Hội nạn nhân Chất độc da cam Việt Nam để xây dựng 10 nhà tình nghĩa cho cho các nạn nhân tại Điên Biên, Lai Châu, Kon Tum, Thái Nguyên và Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, nhân dịp Tết truyền thống, Tập đoàn VNPT đã tổ chức đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà người nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các mẹ Việt Nam Anh hùng neo đơn mà đơn vị nhận phụng dưỡng trên địa bàn. Nhiều phần quà, sổ tiết kiệm đã được trao tới tay các gia đình có công với cách mạng đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.

QA

Tin nổi bật