Tất tật những công bố mới đầy hấp dẫn của Apple tại sự kiện iPhone X

(ICTPress) - Apple đã công bố không chỉ 1, mà 3 iPhone mới tại sự kiện phần cứng của hãng này vào đêm 12/9.

iPhone X, iPhone 8, và iPhone 8 Plus cùng một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới của Apple, mà nhiều trong số đó sẽ được sớm hiện diện vào thứ Sáu này.

Cùng với nhiều mẫu điện thoại mới, Apple cũng công bố sự đột phá đầu tiên về sạc không dây, công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới và Apple TV 4G. Apple cuối cùng cũng đã bổ sung kết nối di động cho Apple Watch Series 3 mới.

CEO Tim Cook và Giám đốc thiết kế Jony Ive với iPhone X.

Dưới đây là tất tật những công bố mới nhất của Apple:

Apple đã công bố iPhone mới nhất và lớn nhất - iPhone X

iPhone X mới - được gọi là “iPhone 10” – có một thiết kế khác biệt đầy thu hút so với các model trước đó như iPhone 7. iPhone X có màn hình 5,8 inch mà Apple gọi là “màn hình siêu Retina” sử dụng công nghệ màn hình siêu đẳng được gọi là OLED. iPhone X hiện chỉ có 2 màu là đen và trắng.

Bạn có thể đặt hàng trước iPhone X vào ngày 27/10 và được chuyển phát hàng vào ngày 3/11 và có giá khởi điểm 999 USD cho máy có bộ nhớ 64GB.

Thêm 2 iPhone mới là iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Giống như model iPhone 7, iPhone 8 có hai loại: 1 model chuẩn 4,7 inch và một model lớn hơn 5,5 inch “Plus”. Apple hiện cung cấp 2 model iPhone 8 với 3 màu: bạc, đen mờ và vàng sáng. Cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus có thân kính và đều hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus có giá 699 USD và sẽ có hàng vào ngày 22/9.

Apple Watch Series 3 là đồng hồ thông minh thế hệ 3 của Apple

Apple Watch Series 3 là đồng hồ của Apple đầu tiên, và chiếc đầu tiên có di động. Đồng hồ này có thể gọi và nhận cuộc gọi cho phép bạn để điện thoại của bạn ở nhà và sẽ có số như điện thoại iPhone của bạn. Đồng hồ mới này có 3 màu: màu vàng nhôm sáng, bạc và xám.

Apple Watch Series 3 cũng sẽ có hàng vào ngày thứ Sáu này và có giá khởi điểm 329 USD, có khả năng di động sẽ có giá 399 USD và có mặt vào 22/9.

Apple công bố nghiên cứu nhịp tim riêng cho người sử dụng Apple Watch

Apple Watch Series 3 mới sẽ có ứng dụng nhịp tim được cải tiến, sẽ thông báo cho bạn khi nhịp tim tăng dặc biết cả khi bạn không vận động. Cảm biến của đồng hồ này cũng có thể phân tích nhịp tim, do đó Apple công bố nghiên cứu Trái tim của Apple với sự hợp tác của Đại học Standford.

Nghiên cứu này sẽ sử dụng các dữ liệu từ đồng hồ Apple để phân tích chứng loạn nhịp tim liên quan đến bệnh tim và sẽ xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Apple vào cuối năm nay.

Apple TV mới sẽ phát trực tiếp video độ phân giải 4G siêu nét

Tivi 4K mới của Apple có thể xem trực tuyến video phân giải 4K hoặc siêu nét (UHD), sắc nét hơn phân giải 1080p full HD so với các model tivi trước đó của Apple.

Tivi 4K của Apple có thể xem video trực tiếp, như các trận đấu thể thao từ các ứng dụng tivi của Apple và có giá 179 USD và có thể đặt hàng từ 15/9 và được chuyển phát 1 tuần sau đó.

Apple sản xuất bàn sạc không dây đầu tiên gọi là AirPower

AirPower là một bàn sạc không dây đủ lớn và mạnh mẽ để sạc iPhone mới cũng như iPhone 8 mới và iPhone X cao cấp - cũng như Apple Watch Series 3 và AirPods đồng thời.

Nhưng AirPower sẽ không xuất hiện cho tới năm 2018. Apple lần đầu tiên phải làm việc với cơ quan quản lý nhà nước để giám sát chuẩn sạc không dây Qi để triển khai một chuẩn mới Apple đã phát triển cho AirPower. Apple đã không tiết lộ AirPower có giá bao nhiêu hay khi nào sẽ có trên thị trường.

iOS 11 sẽ có trên iPhone và iPad vào 19/9

Hệ điều hành smartphone của Apple, iOS 11, sẽ hiện diện trên các điện thoại vào ngày 19/9. Các tính năng hệ điều hành mới có khả năng thanh toán trực tiếp người này với người khác trong Apple Paly, một Control Center được làm mới, một Bản đồ cũng mới, hỗ trợ các ứng dụng thực tại ảo (AR) và nhiều nữa.

Hệ điều hành đồng hồ mới của Apple gọi là WatchOS 4 cũng ra mắt ngày 19/9.

MacOS High Sierra sẵn sàng cho tải về vào ngày 25/9

Hệ điều hành mới nhất của Apple cho các laptop và máy để bàn Mac MacOS High Sierra sẽ sẵn sàng cho tải về vào ngày 25/9.

MacOS High Sierra sẽ bao gồm Autoplay Blocking," sẽ dừng media không chạy tự động trên Internet, một ứng dụng Ảnh cải tiến, một hệ thống tệp cốt lõi mới, hỗ trợ thực tại ảo cao cấp và nhiều nữa.

Hệ thống mới mở khóa iPhone X gọi là FaceID

FaceID là một cách thức mới để mở điện thoại của bạn trên iPhone X. Face ID thay thế Touch ID, có thể quét vân tay của bạn để mở iOhone. Vì iPhone X mới không có nút Home hay bộ cảm biến vân tay Touch ID, Face ID sẽ là cách duy nhất để khóa và mở iPhone X an toàn.

Apple cho biết Face ID có thể xử lý và nhận dạng bất cứ sự thay đổi nào đối với khuôn mặt của bạn, như râu, tóc mới và đeo hoặc tháo kính, mũ. Và công nghệ mới này có thể nhận dạng khuôn mặt của bạn ban ngày và trong đêm tối.

Animoji có thể kiểm soát cùng với khuôn mặt của bạn

Animoji sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt mới để chuyển bạn thành các emoji mô phỏng để thực hiện các biểu cảm khuôn mặt và nói. Có hàng chục Animoji khác nhau, trong đó hình khỉ, gấu trúc, sói…

Sẽ có nhiều thay đổi đối với cửa hàng bán lẻ Apple

Thiết kế cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của Apple sẽ có sự thay đổi vào năm sau: Cửa hàng khối hình lập phương trên Đại lộ 5 ở New York. Apple sẽ mở ra quảng trường xung quanh và cho ánh sáng đi vào cửa hàng dưới tầng hầm. Apple cũng mở một cửa hàng lớn biểu tượng tại Đại lộ Michigan ở Chicago.

Giám đốc cửa hàng của Apple Angela Ahrendts cũng đã công bố một tính năng mới cho các cửa hàng Apple gọi là “Hôm nay tại Apple” (Today at Apple), cung cấp cho các khách hàng các bí kíp cho các thiết bị của họ như làm thế nào để chụp được những bức hình lớn với bức hình di chuyển xung quanh thị trấn. Cũng sẽ có các lớp học mà ở đó mọi người có thể học lập trình và các giáo viên có thể họ về các ứng dụng giáo dục mới nhất.

 QM (Theo Business Insider)

Tin nổi bật