Sẽ có iPad trong suốt?

(ICTPress) - Đây là một khái niệm thiết kế về một iPad trong suốt của nghệ sỹ Ricardo Afonso có thể được xem là cường điệu, nhưng các màn hình trong suốt thực tế là không thể không có khả năng.

Hãy ngắm vẻ siêu mỏng tinh tế và vẻ đẹp của khái niệm iPad này. Một vẻ đẹp bí ẩn đích thực.

Điều bí ẩn là gì? Vậy, đâu là những phần vận hành cho loại máy tính bảng mỏng manh này? Rõ ràng các phần phải nằm các phần trên đỉnh hoặc đáy, mà không trong suốt và đủ lớn để đáp ứng các phần bên trong của iPad mà nhỏ hơn nhiều so với các máy tính bảng hiện tại.

Tuy nhiên, dù không nhỏ của iPad, thì đặt tất cả các phần điện tử bên trong hai không gian nhỏ này sẽ hoàn toàn không thể không. Một điều chắc chắn: công nghệ pin sẽ có để cải tiến đáp ứng bên trong những giới hạn này.

Afonso đã sáng tạo ra mô hình 3D số của cái mà nhà thiết kế này gọi là một :khái niệm máy tính bảng tương lai được dựa trên iPad của Apple”, và đang bán các tệp trên một công ty cung cấp truyền thông số trang web Turbo Squid.

Chúng tôi nghĩ đây là một thiết kế hoàn toàn thú vị. Không phải là mọi thứ không thể. Nếu một số công nghệ vốn có các màn hình trong suốt mà chúng ta đã nhìn thấy trong vài triển lãm thương mại công nghệ vừa qua đã có kết quả, điều này có thể diễn ra với iPad 6.

 Quang Minh

Tin nổi bật