Samsung công bố ứng dụng chính thức của Olympics mùa đông PyeongChang

(ICTPress) - Tháng 2 sắp tới gần, điều đó có nghĩa là Olympics mùa đông ở PyeongChang, Hàn Quốc sắp diễn ra.

Trong một thông cáo báo chí, Samsung vừa công bố ứng dụng chính thức của Olympic mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 – 25/2. 

Ứng dụng này sẽ cho phép người xem trên toàn thế giới cập nhật các tin tức, sự kiện mới nhất thông qua các cập nhật thời gian thực, thông tin vận động viên, xếp hạng huy chương và các kỷ lục Olympic và Paralympic. Ứng dụng này đã có trên Google Play và cửa ứng ứng dụng Apple từ tháng 1, nhưng phần lớn thông tin vẫn là chương trình rước đuốc Olympic, chương trình truyền thống rước ngọn lửa Olympic từ Olympia, Hy Lạp đến địa điểm tổ chức Olympic Games.  

Ứng dụng chính thức cung cấp các nội dung khác nhau dựa trên các vị trí của người sử dụng như tin tức cập nhật, thông tin về vé và địa điểm, và thậm chí dịch vụ cổ vũ trực tuyến để thể hiện sự cổ vũ cho đất nước của người xem và các tham dự Olympic. Nếu bạn có môn thể thao hay vận động viên yêu thích, bạn cũng có thể nhận các thông báo bên cạnh dữ liệu về các xếp hạng quốc gia.

Ứng dụng chính thức của PyeongChang 2018 có 5 ngôn ngữ là Anh, Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc. Nếu bạn muốn tải thì vào Google Play và Apple Store. Ngoài ra, còn có ứng dụng vé chính thức có thể thuận tiện cho những ai dự định đi du lịch Hàn Quốc và xem Olympics trực tiếp.

QM

Tin nổi bật