Huawei Việt Nam tặng máy tính cho 2 trường học ở Lạng Sơn và Hòa Bình

Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam vừa trao tặng máy tính cho 2 trường học là Trường Dân tộc phổ thông bán trú THCS xã Vân An, huyện Chi Lăng, tỉnh LạngSơn, và Trường Tiểuhọc và THCS xã Trung Minh, tỉnh Hòa Bình. Mỗi trường học được trao tặng 4 bộ máy tính để bàn và 16 máy tính xách tay HP.

Đây cũng là món quà mà Huawei Việt Nam dành tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh tại những trường học ở các địa phương vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với mong muốn đưa các em đến với máy tính, Internet và tiếp cận các tri thức mới.

Huawei Việt Nam trao tặng máy tính cho hai trường học tỉnh Lạng Sơn và Hòa Bình

Tại lễ trao tặng máy tính, thầy Trần Đức Trung, Hiệu trưởng Trường Dân tộc phổ thông bán trú THCS xã Vân An, đã cảm ơn với món quà mà Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam dành tặng các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. “Đây là món quà ý nghĩa đối với các trường học chúng tôi, đặc biệt là với các em học sinh dân tộc ở một huyện miền núi biên giới còn gặp nhiều khó khăn như Trường Dân tộc phổ thông bán trú THCS xã Vân An. Chúng tôi hứa sẽ sử dụng và phát huy hiệu quả món quà mà công ty dành tặng trong công tác giảng dạy và học tập".

Các em học sinh Trường Tiểu học Lóng Phiêng B (xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) trong giờ tin học trên các máy tính được Công ty Huawei Việt Nam trao tặng.

Hoạt động trao tặng máy tính cho 2 trường học, cùng với chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2018 vừa được công ty tổ chức thời gian qua, nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho Việt Nam.

Riêng trong năm 2018, đã có 5 trường học thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La và Nam Định được tặng máy tính từ chương trình của Huawei. Hoạt động trao tặng máy tính cho các trường học sẽ tiếp tục được Huawei Việt Nam triển khai tổ chức trong thời gian tới.

QA

Tin nổi bật