F5 Networks có mặt tại Việt Nam

(ICTPress) - F5 Networks, Inc., công ty hàng đầu về Mạng Ứng dụng Phân phối (Application Delivery Networking - ADN) hôm nay đã công bố khai trương văn phòng tại Hà Nội, Việt Nam.

Ông Christian Hentschel trao bằng kỷ niệm cho Giám đốc của F5 Việt Nam

Sự gia tăng mạnh mẽ về lưu lượng di động và lưu lượng dữ liệu Internet, cùng với ứng dụng điện toán đám mây ở mức độ cao tại Việt Nam đang thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ mạng ứng dụng phân phối tiên tiến nhằm đảm bảo khả năng kiểm soát cao nhất cùng với những mức tiết kiệm chi phí hấp dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Việc gắn kết các dịch vụ phù hợp – như là các dịch vụ xác thực, bảo vệ dữ liệu, quản lý lưu lượng và gia tăng tốc độ với từng ứng dụng sẽ tạo ra một trải nghiệm nhất quán dành cho người dùng, đặc biệt là khi các ứng dụng mới hoặc ứng dụng hiện tại được triển khai trên các môi trường ảo hóa và môi trường điện toán đám mây. 

Văn phòng F5 Networks được thành lập tại Việt Nam nhằm mục tiêu hỗ trợ chương trình của các doanh nghiệp hướng tới một trung tâm dữ liệu linh động hơn với một cơ sở hạ tầng cung cấp ứng dụng và dữ liệu thế hệ mới, trong đó gắn kết các chức năng và dịch vụ CNTT một cách chặt chẽ với các nhu cầu kinh doanh.

“Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ Mạng Ứng dụng Phân phối (ADN), F5 có vị thế thích hợp để đưa lợi ích từ những sáng tạo của mình đến với Việt Nam” ông Christian Hentschel, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của F5 phát biểu.  

Những sáng tạo đa dạng của F5 bao gồm cả BIG-IP®, một hệ thống có kiến trúc mô-đun với khả năng mở rộng và độ linh hoạt cao, cho phép các tổ chức bổ sung thêm dung lượng và chức năng khi nhu cầu kinh doanh thay đổi - bao gồm cả khả năng bảo vệ chống lại các tấn công an ninh mạng đa lớp hiện đang ảnh hưởng tới rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Với việc truy cập các ứng dụng một cách dễ dàng, BIG-IP® góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng cuối và nâng cao hiệu suất của lực lượng lao động.

Sự mở rộng hoạt động này tại khu vực ASEAN diễn ra đồng thời với việc bổ nhiệm Giám đốc của F5 Việt Nam, ông Phan Việt Linh, người có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu ICT trong nước. 

Linh Hoàng

Tin nổi bật