CMC khai trương văn phòng tại Nhật

Ngày 7/11/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đến từ Việt Nam chính thức khai trương công ty CMC Japan tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Lễ khai trương với sự có mặt của Thống đốc Kuroiwa Yuji của tỉnh Kanagawa và đại diện từ tỉnh, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường và Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng. Về phía ban lãnh đạo của CMC có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Chính và Tổng giám đốc CMC Japan Kumeda Masakuni.

Ông Kuroiwa Yuji, Thống đốc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản chia sẻ: “Trước đây, tôi đã từng đến Việt Nam và thấy đất nước của các bạn rất phát triển và có nhiều tiềm năng. Hiện tại ở tỉnh Kanagawa có rất nhiều công ty Việt Nam. Kanagawa luôn chào đón tất cả các công ty đến với Nhật Bản, quan hệ của chúng tôi rất tốt. Tôi muốn mối quan hệ này ngày càng gắn chặt và cùng nhau phát triển, cả Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng "win-win".

Nghi thức đập thùng rượu sa kê truyền thống Nhật, chính thức khai trương công ty CMC Japan

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường phát biểu: “Tôi biết CMC từ những ngày đầu thành lập, là một nhóm kĩ sư công nghệ trẻ và rất giỏi của Việt Nam. Mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đang đẹp hơn bao giờ hết, trong năm nay Nhà vua và Hoàng hậu sẽ có chuyến thăm Việt Nam. Đặc biệt, quan hệ kinh tế của hai nước rất phát triển, tôi rất vui mừng khi một số công ty đã đặt chân đến Nhật Bản. Tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới CMC nhân dịp lễ khai trương văn phòng tại Nhật Bản”.

Tham dự buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cũng gửi lời chúc mừng CMC Japan và nhấn mạnh: “Tuần lễ cấp cao APEC đang diễn ra tại Việt Nam hết sức tốt đẹp, đồng thời cho thấy quan hệ ổn định của hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Trong thời gian qua, Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản đã luôn hợp tác chặt chẽ với Bộ TT&TT Việt Nam. Bằng sự có mặt tại đây hôm nay, một lần nữa chúng tôi khẳng định sự hợp tác thân thiết trong lĩnh vực CNTT-TT giữa hai nước”.

Với 24 năm kinh nghiệm, Tập đoàn CMC đã và đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm ICT cho nhiều đối tác lớn là tập đoàn đa quốc gia tại tại 21 quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn quốc, Mỹ, Anh, Singapore, trong đó có thể kể đến hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP SAP Hana cho Honda, Aeon, dịch vụ viễn thông cho NTT - Communication, Samsung,  AT&T, KT network…

CMC Japan tin tưởng rằng với kinh nghiệm chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu, công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp Nhật Bản trong các lĩnh vực công nghệ, sản xuất tự động, dịch vụ, giải pháp CNTT tích hợp trọn gói (bao gồm: Software Development, BPO, ERP, Managed Services...) 

Với giá trị cốt lõi Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Đồng đội, CMC Japan xây dựng bộ máy quản lý và nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế; tập trung phát triển lực lượng kỹ sư chuyên sâu công nghệ và có năng lực tiếng Nhật tốt; chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Dự kiến đến năm 2020, CMC sẽ có 1000 nhân viên làm việc cho thị trường Nhật Bản. 

Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc khẳng định: Bằng sự chăm chỉ, ham học hỏi và tình yêu, đam mê khát khao, chúng tôi mong muốn đem những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất ra thị trường quốc tế. Chúng tôi tin đội ngũ con người CMC sẽ làm hài lòng và sẽ thành công trong việc cung cấp các dịch vụ ICT cho doanh nghiệp tại Nhật Bản. Thành công của các DN Nhật Bản cũng như sự thịnh vượng của Nhật Bản là mục tiêu của công ty chúng tôi".

Minh Anh

Tin nổi bật