Bưu điện làm mới sàn TMĐT đặc sản an toàn, chất lượng cao

Bưu điện Việt Nam vừa khởi động Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) tại địa chỉ POSTMART.vn.

Đây là sàn giao dịch TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm, hàng hóa đặc sản của Việt Nam, được Tổng Công ty TMĐT thiết lập và Công ty Phát hành báo chí Trung Ương vận hành.

POSTMART được chuyển đổi theo mô hình mới từ sàn TMĐT Badasa, họat động theo mô hình C2C và B2C. Theo đó các nhà cung cấp sản phẩm không chỉ được cấp tài khoản để tự đăng tải, cập nhật thông tin về sản phẩm lên sàn TMĐT POSTMART.vn mà còn tự chủ động bán hàng.

Giao diện website POSTMART

Sàn giao dịch TMĐT POSTMART.vn có giao diện thân thiện, dễ thao tác với việc phân loại từng nhóm mặt hàng, giá thành hay theo từng vùng miền, khu vực. Việc tìm kiếm các sản phẩm cũng nhanh chóng cho ra nhiều kết quả để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng.

Sàn TMĐT của BĐVN là cầu nối giữa nhà cung cấp các đặc sản vùng miền của 63 tỉnh, thành phố đến người tiêu dùng trên cả nước. Các sản phẩm đặc sản trên POSTMART sẽ đều là những sản vật đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng cao, có nguồn gốc thương hiệu, hạn dùng dài.

Đại diện Lãnh đạo Tổng công ty bấm nút khởi động Sàn TMĐT POSTMART

Hiện POSTMART đã quy tụ hàng trăm nhà cung cấp lớn, uy tín trên cả nước với hàng chục nghìn sản phẩm đặc sản các loại thuộc về những ngành hàng: Nông - lâm - thuỷ sản (hàng khô); thực phẩm thảo dược bổ dưỡng; thực phẩm chế biến, đồ uống; đồ thủ công và nhiều ngành hàng khác. Điển hình như: chè Thái Nguyên, Long nhãn Hưng Yên, gạo Sén Cù Yên Bái, nước mắm Phú Quốc, Mật ong rừng Lào Cai, tương ớt Mường Khương, ...

Một trong những ưu điểm lớn của sàn TMĐT POSTMART là hình thức thanh toán đa dạng. Việc thanh toán không chỉ bó hẹp bằng hình thức COD (giao hàng thu tiền) mà khách hàng còn có thể thanh toán bằng Ví điện tử, thanh toán tại bưu cục, Paypost,Thẻ Top-up.

Giá thành sản phẩm hàng hoá, chi phí vận chuyển đều được niêm yết công khai, minh bạch ngay khi khách hàng thực hiện thao tác mua hàng.

Với lợi thế về mạng lưới trải rộng đến từng thôn, xã, năng lực vận chuyển lớn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyển phát, thanh toán, BĐVN cam kết sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác, an toàn. 

Theo ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, với việc ra mắt sàn giao dịch TMĐT POSTMART, Bưu điện Việt Nam  mong muốn trở thành cầu nối kết nối doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất uy tín của 63 tỉnh, thành phố đưa sản phẩm đến người tiêu dùng. Qua đó giúp phát huy tối đa các lợi thế doanh nghiệp và địa phương.

Thời gian tới, POSTMART sẽ vừa chú trọng đầu tư hạ tầng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng nhanh, chính xác lại vừa đầu tư vào công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm người dùng thân thiện và tiện ích hơn.

Minh Anh

Tin nổi bật