Syndicate content

Chuyển động ngành

Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và VMO Holdings cùng hợp tác để đào tạo cử nhân công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao theo hướng ứng dụng.

ộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Thông tin Indonesia Johnny G. Plate để tăng cường quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước trong lĩnh vực này.

Bộ tem bưu chính về kênh Vĩnh Tế, con kênh đào lớn nhất trong lịch sử thời phong kiến Việt Nam, dự kiến phát hành tháng 5/2024, sẽ góp phần tuyên truyền chủ quyền quốc gia ra thế giới.

OpenLab 3.0 châu Á - Thái Bình Dương (APAC), trung tâm chung của đổi mới sáng tạo (ĐMST), hợp tác đối tác và thích ứng giải pháp ngành của khu vực mới nhất đã chính thức ra mắt tại Singapore.

Bộ sách gồm 06 cuốn, do Nhà xuất bản TT&TT phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan, các học giả, nhà sử học và các nhân chứng lịch sử biên soạn, xuất bản và phát hành.

Được tổ chức thường niên, Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU đã vượt ra ngoài khuôn khổ của một cuộc thi và trở thành một hoạt động thu hút hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới mỗi năm.

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống và đang được xem là chìa khóa quan trọng giúp con người, doanh nghiệp (DN), nền kinh tế thích ứng và bứt phá sau đại dịch.

Bộ sách “Võ Văn Kiệt-Trí tuệ và sáng tạo” là dạng sách viết về lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhưng khác với nhiều cuốn sách cùng chủ đề, tác phẩm được viết dưới dạng truyện về nhân vật lịch sử, trình bày theo lối kể chuyện, với lời văn bình dị, đồng thời, tập trung lột tả tâm trạng nhân vật…, do đó, người đọc không cảm thấy khô khan.