Yahoo bất ngờ tung ứng dụng nhắn tin mới Together

Đầu năm nay, Yahoo đã khai tử một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời đầu tiên trên thị trường - Yahoo Messenger.

Nguyên nhân có thể do thiếu sự quan tâm. Nói một cách đơn giản, mọi người đã chuyển sang nơi có lẽ an toàn hơn. Nhưng Yahoo lại tiếp tục với một ứng dụng nhắn tin khác. Ứng dụng mới này có một diện mạo mới, hiện đại và muốn trở thành người đưa tin của bạn, cho dù bạn đang nhắn tin cho một người bạn, một người bạn, mẹ và bố quan trọng của bạn, hay một đối tác kinh doanh. Đó là Yahoo Together.

Yahoo Together không che giấu tham vọng của mình để cạnh tranh với mọi ứng dụng khác trên thị trường. Về chức năng, chúng tôi chắc chắn rằng những thứ như gọi điện thoại (đáng ngạc nhiên không phải là một phần trong Yahoo cùng ngày phát hành) sẽ được tung ra cuối cùng, nhưng trong đại dương của các ứng dụng nhắn tin, có thể sự khác biệt mới nhất của Yahoo so với đối thủ cạnh tranh có thể khiến bạn quan tâm sử dụng?

Yahoo Together được chính đội ngũ phát triển Yahoo Messenger thực hiện. Ứng dụng này đã có phiên bản beta đóng vào đầu năm nay với tên "Yahoo Squirrel" nhưng hiện đã có trên cả Android và iOS. Để sử dụng Yahoo Together, bạn cần có tài khoản Yahoo, mặc dù bạn có thể mời mọi người vào nhóm của bạn chưa đăng ký. Điều này xảy ra nhờ một mã duy nhất mà người được mời có thể nhập khi đăng nhập.

Ứng dụng này có vẻ còn khá đơn giản so với các ứng dụng nhắn tin khác, nhưng có một tính năng khá độc đáo, đó là các nhắc nhở thông minh. Điều này cho phép bạn đặt lời nhắc cho bất kỳ tin nhắn nào trong cuộc trò chuyện và có tất cả người tham gia được thông báo vào một ngày và giờ đã chọn.

Thật không may, là Yahoo Together chưa có phiên bản trình duyệt hoặc máy tính để bàn. Yahoo có thể tính toán phát triển một phiên bản dựa trên web cho dịch vụ mới nhất của nó, vì còn e ngại gặp phải một số phận tương tự như phiên bản nhắn tin tiền nhiệm.

QM (Theo phonearena)

Tin nổi bật