Vietnam Comm 2011 chú trọng cung cấp các giải pháp doanh nghiệp

(ICTPress) Triển lãm và Hội nghị Truyền thông Quốc tế 2011 (Vietnam Comm 2011)/ Triển lãm Quốc tế về Internet & IT 2011 (Vietnam Internet & IT 2011)/ Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Điện tử tại Việt Nam (Vietnam Electronics 2011) sẽ diễn ra trong thời gian từ 16-19/11/2011 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Hà Nội, Việt Nam. Đây là thông tin của Ban Tổ chức thông báo chiều nay 9/8 tại Lễ họp báo công bố khởi động sự kiện.

Ban tổ chức cho biết để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các giải pháp doanh nghiệp và công nghệ thông tin mới, các nội dung được chú trọng giới thiệu tại Triển lãm gồm: Dịch vụ Quản lý, Giải pháp Doanh nghiệp, Marketing, Quảng cáo số và Bảo mật Thông tin…

Hơn nữa, nhằm mục đích tối đa hóa hiệu quả tham gia sự kiện của các nhà triển lãm, Ban tổ chức cũng cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh tại chỗ cho những đơn vị quan tâm. Các nhà triển lãm có thể thảo luận với các chuyên gia tư vấn tại chỗ về tiềm năng thị trường đối với sản phẩm/dịch vụ của đơn vị, làm thế nào để mở rộng thị phần và xây dựng quan hệ với các đối tác kinh doanh/khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.

Bên cạnh các gian trưng bày tại Triển lãm, Hội thảo được tổ chức đồng thời với mong muốn là diễn đàn trao đổi, cập nhật các tin tức thị trường, chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh và tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi giữa các chuyên gia trong lĩnh vực với các chủ đề bao gồm: “Thực trạng phát triển của ICT trong các cơ quan Chính phủ, Giáo dục, Y tế và Dịch vụ cộng đồng”, “Cơ hội và Thách thức cho Mạng 4G tại Việt Nam”, “Ứng dụng ICT cho Doanh nghiệp”, “Các tình huống thực tế về Mạng Xã hội và Dich vụ giá trị gia tăng”...

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp doanh nghiệp, các nhà khai thác trong nước và quốc tế sẽ tham gia Triển lãm như VNPT, MobiFone, Vinphone Orange France Telecom, Ericsson, Hitachi Cable, Huawei, Rosenberger, ZTE... Ngoài ra, các quốc gia và vùng lãnh thổ cũng tiếp tục tham gia triển lãm với việc tổ chức các khu gian hàng Singapore, Trung Quốc, Đài Loan. Đây sẽ là cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực Viễn thông, Internet, Công nghệ Thông tin và Điện tử gặp gỡ và đàm phán kinh doanh.

Vietnam Comm 11/Vienam Internet & IT 2011/Vietnam Electronics 2011 được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ Thông tin Việt Nam và được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ. Triển lãm, hội thảo do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Trung tâm Thông tin và Quan hệ Công chúng), Hội Tin học Việt Nam (VAIP) và Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale phối hợp tổ chức.

 HL

Tin nổi bật