Trong vài ngày tới, Yahoo Mail sẽ mới và di động hoàn toàn

(ICTPress) - Sau nhiều thời gian chờ đời, Yahoo Mail cuối cùng đã được thiết kế lại với đáp ứng nhiều nhu cầu cần thiết cho một nền tảng thư điện tử.

CEO Yahoo Marissa Mayer vừa thông báo trên một đăng tải blog Yahoo đã thực hiện những cải tiến lớn đối với thư điện tử của Yahoo - Yahoo Mail, tập trung vào việc lướt thư nhanh hơn bao giờ.

Các bạn đã nói với chúng tôi rất rõ là các bạn muốn ít sự xao lãng hơn khi vào hộp thư điện tử Yahoo. Bạn muốn đăng nhập nhanh chóng, giao tiếp và làm việc trên đó cả ngày. Và chúng tôi đã lắng nghe, và bắt đầu từ hôm nay Yahoo Mail sẽ nhanh, dễ dàng và ở bất cứ đâu bạn cần. Những cải tiến này sẽ hiện diện trên tất cả các nền tảng chính: Web, Windows 8, iPhone/iPod touch và Android", Mayer cho biết.

Mayer cho biết phần lớn người sử dụng thư điện tử Yahoo sẽ bắt đầu chứng kiến phiên bản mới nhất của Yahoo Mail chỉ trong vài ngày tới.

Thông tin này được thông báo không phải là một sự ngạc nhiên hoàn toàn. Không chỉ Yahoo Mail mà Hotmail đã triển khai một diện mạo mới trong năm na, nhiều cho rằng Mayer - đã từng làm việc tại Google nhiều năm - đã tìm cách nâng cao trải nghiệm Yahoo Mail kể từ khi gia nhập Yahoo hồi tháng 7.

Phiên bản thư mới có một thiết kế với ít nút bấm hơn mà hiện màn hình chật với các nút bấm, nhiều cải tiến về tìm kiếm và các đính kèm xuất hiện trên đầu các bức thư. Yahoo Mail mới cũng có nhiều không gian hơn cho việc xem và viết thư mới.

Chúng tôi đã thiết kế lại Yahoo Mail với ý tưởng tập trung vào tốc độ - bạn có thể lướt thư nhanh hơn nhiều so với trước. Hộp thư đến (inbox) sẽ trực giác hơn và tìm thư dễ dàng hơn, cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất là các bức thư của bạn. Và hiện nay bởi vì di động là mọi thứ, Yahoo Mail sẽ có một diện mạo và cảm xúc ổn định trên tất cả các thiết bị”, CEO Yahoo khẳng định.

Yahoo Mail cho iPhone cũng sẽ có nhiều tính năng mới, như khả năng lựa chọn nhiều bức thư và có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác xóa, đánh dấu quan trọng, sắp xếp hoặc đánh dấu để đọc. Bạn cũng có thể cuộn thư thoải mái cũng như có thể đính kèm các bức ảnh trong khi viết thư.

Trong khi đó ứng dụng Android đã được thiết kế lại “để hiệu suất và ổn định”, và người dùng Windows 8 nay có thể thấy các bức thư từ màn hình khởi động để có thể giao tiếp bất cứ lúc nào”, Yahoo cho biết thêm.

 HY

Tin nổi bật