TLC năm thứ 11 đứng trong bảng vinh danh VNR500

TLC năm thứ 11, tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng thường niên VNR do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report - VNR) tổ chức. Lễ vinh danh VNR500 nhằm công bố và trao giải thưởng cho Top 500 doanh nghiệp (DN) lớn Việt Nam.

TLC năm thứ 11 đứng trong bảng vinh danh VNR500

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report phỏng theo mô hình Fortune 500. Các nghiên cứu chuyên sâu đi theo tiêu chí đánh giá chi tiết về thành tựu, doanh thu và lợi nhuận của các DN trong năm đó. Bởi vậy bảng xếp hạng VNR500 của Vietnam Report sẽ là kim chỉ nam giúp tôn vinh những DN đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Song song với việc công bố danh sách DN lớn, Vietnam Report cũng công bố Bảng xếp hạng 500 DN tư nhân lớn Việt Nam năm 2019.

Được thành lập vào tháng 8/2000, với bề dày hoạt động hơn 20 năm, Công ty TMQT Thủy Linh (TLC) đã trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp thiết bị CNTT tại Việt Nam. Những sản phẩm, thiết bị, phụ kiện công nghệ thông tin do TLC phân phối được lựa chọn để đảm bảo tối ưu nhất về hiệu quả, chất lượng cao đi kèm với chi phí hợp lý nhất. Hiện TLC đang là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu uy tín hàng đầu toàn cầu: Gigabyte, Intel, Microsoft, Dell, HP, Samsung, Seagate, Geil, Kingmax, Antec, BenQ, Kasda, …

Dù năm 2020 là một năm khá sóng gió với toàn bộ các DN Việt Nam do các thách thức từ COVID-19 và thiên tai bão lũ, nhưng TLC vẫn tiếp tục vinh dự nằm trong bảng xếp hạng Top 500 của Vietnam Report (VNR500). Với nhiều thành tựu đổi mới và phát triển bền vững, tạo hệ sinh thái lành mạnh về CNTT, năm 2020, TLC đã được thăng hạng cao hơn rất nhiều so với các năm trước đó và cũng là năm thứ 11 nhận xếp hạng VNR500.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Bích Thủy, Phó Tổng Giám đốc TLC chia sẻ: "Đại diện cho Công ty TMQT Thuỷ Linh, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả Quý Đại Lý, Đối tác. Cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên Thuỷ Linh và các bạn bè gần xa đã luôn sát cánh, đồng hành và chia sẻ  thách thức, khó khăn cùng Nhà phân phối Thuỷ Linh. Với tôn chỉ ‘Cùng đối tác đi đến thành công’, chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện mình, luôn cầu thị, nâng cao chất lượng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng chung của chúng ta. Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của TLC. Tự hào vì được vinh danh, TLC xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý vị”.

“Vị trí vững vàng liên tục nhiều năm trong bảng xếp hạng VNR500 đã khẳng định uy tín của TLC trong lĩnh vực phân phối công nghệ. TLC cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, đồng thời nỗ lực hợp tác toàn diện hơn nữa cùng Quý đối tác, Quý đại lý... Sự tôn vinh của VNR500 chính là động lực để TLC có thể vững vàng hơn thực hiện những kỳ vọng và cơ hội mới cùng quý vị đối tác",  ông Nguyễn Anh Linh, Tổng Giám đốc TLC nhấn mạnh.

ND

Tin nổi bật