Qualcomm đã giới thiệu gì tại Computex Đài Loan 2013

(ICTPress) - COMPUTEX TAIPEI là triển lãm máy tính lớn nhất ở châu Á và thứ hai trên thế giới, sau CeBIT tại Đức vừa được tổ chức từ ngày 4 - 8/6/2013.

Mỗi năm, các doanh nghiệp toàn cầu lớn hội tụ tại sự kiện này để tung ra các sản phẩm mới.

Vì một phần lớn các doanh nghiệp trên thế giới có các trung tâm nghiên cứu và triển khai hay các nhà máy sản xuất tại Đài Loan, triển lãm này thu hút các nhà quan sát, phân tích và các nhà báo về máy tính và thông tin từ khắp nơi trên thế giới khám phá và đưa tin về các công nghệ, triển khai và xu hướng mới nhất.

Tham dự sự kiện này Qualcomm đã có nhiều hoạt động:

Ra mắt bộ vi xử lý bốn nhân Snapragon 400 tích hợp 3G/4G LTE dành cho các smartphone sản xuất đại trà ở các khu vực mới nổi   

Yếu tố bổ sung mới nhất dành cho các bộ vi xử lý thuộc dòng Qualcomm Snapdragon™ 400, mã hiệu Snapdragon 400 (8926) là CPU bốn nhân và được tích hợp bộ thu phát sóng 3G/4G LTE. Các bổ sung mới này cùng với bản sao thiết kế chuẩn Qualcomm  của công ty giúp cho các thị trường mới nổi trang bị và chuẩn bị cho sự quá trình chuyển dịch sang 3G/4G LTE.      

Mở rộng các lựa chọn thiết kế tham chiếu Qualcomm bao gồm cả một thiết kế tham chiếu dành cho các tablet hiệu năng cao

Qualcomm đã mở rộng danh sách các mẫu thiết kế tham chiếu Qualcomm bao gồm cả một thiết kế tham chiếu dành riêng cho các máy tính bảng (tablet) được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 MSM™ 8230 và MSM 8030.

Các thiết kế chuẩn Qualcomm sẽ cho phép khách hàng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về các tablet hiệu năng cao, đặc biệt là ở các khu vực mới nổi.

Hợp tác với Microsoft phát triển chip Snapdragon 800 cho Windows RT 8.1

Qualcomm tiếp tục thắt chặt mối quan hệ với Microsoft bằng cách hỗ trợ việc ra mắt và tối ưu hóa sản phẩm Windows mới nhất dành cho Snapdragon, mã hiệu Windows 8.1 RT, Máy tính chạy Windows 8.1 RT sắp ra mắt  sẽ được tích hợp Qualcomm Snapdragon 800.

Thúc đẩy 802.11ac

Qualcomm đang tiếp tục phát triển một loạt các sản phẩm cuối thuộc nhiều phân khúc với danh mục các giải pháp VIVE 11ac cho cho điện thoại di động, máy tính, điện tử tiêu dùng, và mạng dành cho doanh nghiệp và gia đình.

X.T

Tin nổi bật