Ciber-CMC là đối tác vàng của SAP

(ICTPress) -  Công ty Liên doanh Ciber-CMC, thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC vừa trở thành  Đối tác vàng (Gold Partner) tại thị trường Việt Nam của SAP Channel Partner Services thuộc chương trình SAP PartnerEdge.

Với chứng nhận mới này, Ciber-CMC có thể cung cấp được các sản phẩm và giải pháp phần mềm đạt chất lượng quốc tế cho những khách hàng của mình, bao gồm các dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thực hiện, triển khai, đào tạo và hỗ trợ cho các giải pháp của SAP (ERP, CRM, BO, BI/BW…) tại Việt Nam.

Đại diện Ciber-CMC cho biết: “Đạt được chứng nhận của SAP đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tập trung cao độ và không ngừng nâng cao chất lượng. Các điều kiện để trở thành đối tác vàng của SAP bao gồm: các bộ chứng chỉ chuyên ngành đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh và các hoạt động marketing, ngoài ra phải kể đến cả mức độ hài lòng của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ do Ciber-CMC cung cấp.”

Trở thành đối tác chính thức từ năm 2008, sự kiện Ciber-CMC được công nhận là Đối tác vàng của SAP đã chứng thực năng lực của đội ngũ chuyên gia Ciber-CMC và  khẳng định vai trò của Ciber-CMC trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. 

SAP Channel Partner Services là một kênh thông tin uy tín của Chương trình SAP PartnerEdge. Chương trình này sẽ trao giải thưởng, nâng hạng logo, đào tạo, chứng nhận sản phẩm, cấp chứng chỉ dựa trên Chất lượng dịch vụ/sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng... cho các thành viên SAP.

LH

Tin nổi bật