Beeline đưa những khách hàng đầu tiên tới Anh xem ManU thi đấu

(ICTPress) - Beeline vừa cho biết đã đưa 5 khách hàng may mắn đầu tiên tới Anh tận mắt chứng kiến và cổ vũ đội bóng Manchester United thi đấu ngay tại sân vận động huyền thoại Old Trafford.

Beeline muốn thông qua hợp đồng với MU và các chương trình lớn dành cho khách hàng để khẳng định sự gắn kết bền lâu tại Việt Nam. Ảnh minh họa.

Các khách hàng đã may mắn trúng thưởng khi tham gia chương trình "Đường đến Old Trafford" được Beeline tổ chức từ ngày 5/9/2011.

Đây là chương trình lớn đầu tiên được Beeline triển khai nhằm khai thác hợp đồng thỏa thuận độc quyền sử dụng hình ảnh và thương hiệu của Manchester United cho các dịch vụ viễn thông di động và nội dung số trên lãnh thổ 3 nước Việt Nam, Lào và Campuchia từ ngày 1/7/2011.

Ông Michael Cluzel - Tổng giám đốc Beeline Vietnam cho biết, "Đường đến Old Trafford" được triển khai khẳng định sự gắn kết bền lâu của Beeline tại thị trường Việt Nam.

Được biết, chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 16/2/2012, theo đó cứ sau mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ bốc thăm ngẫu nhiên từ danh sách đăng ký trên trang web trong tuần liền trước đó để chọn ra người trúng giải.

NH

Tin nổi bật