Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

(ICTPress) - Khi sử dụng bộ thu thiết bị truyền hình thế hệ mới này, người xem sẽ xem được các gói trên 130 kênh chương trình do VTC phát sóng trên vệ tinh VINASAT.

(ICTPress) - Samsung đang hy vọng cập nhật thiết kế và các tính năng mới, tập trung cho cuộc sống dễ dàng hơn cho khách hàng, sẽ đủ để hồi sinh lượng bán ra.

(ICTPress) - Chỉ trong 3 tháng đầu năm, hơn 100.000 đầu thu truyền hình số mặt đất do VNPT sản xuất đã được tiêu thụ trên thị trường.

(ICTPress) - EOS 77D tận dụng cảm biến CMOS cải tiến, DAF hàng đầu và hàng loạt công nghệ hình ảnh cho điện ảnh nhằm tạo ra được những thước phim sống động hệt như phim điện ảnh.

(ICTPress) - Máy ảnh Canon EOS 800D có tính năng lấy nét tự động 0,03 giây ở chế độ Live View nhanh nhất thế giới.

(ICTPress) - Được trang bị chip xử lý Dual Pixel CMOS AF, máy ảnh kích thước nhỏ gọn Canon EOS M6 có cảm biến 24,2 triệu điểm ảnh (megapixel), cảm biến và bộ xử lý hình ảnh mới nhất APS-C nhằm mang lại ảnh chụp với độ chính xác hoàn hảo nhất.

(ICTPress) - Dịch vụ “Khóa tên miền” (Locking domain) giúp ngăn chặn hoàn toàn các tác động cập nhật không mong muốn đối với tên miền.

(ICTPress) - Huawei chính thức khai trương gian hàng trên trang thương mại điện tử Lazada - một trong những kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

(ICTPress) - Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017 - sự kiện lớn của ngành di động diễn ra tại Barcelona từ 27/2 - 2/3, nơi nhiều sản phẩm công nghệ di động mới nhất được công bố.