Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

(ICTPress) - Có giá 2.800.000 đồng và sẽ được bán ra vào tháng 9, máy in SELPHY CP1300, sản phẩm mới nhất của dòng máy in ảnh không dây SELPHY của Canon đáng để người dùng quan tâm.

Here is the list of 15 most popular social networking site and apps and their monthly visitors

(ICTPress) - Diễn ra từ 19/7 và kéo dài tới hết tháng tại 3 quốc gia là Mỹ, Trung Quốc và Singapore, ICC 2017 một lần nữa trở thành sự kiện được giới mộ điệu chờ đợi nhất trước khi mùa giải mới bắt đầu.

(ICTPress) - Tổng thiệt hại tài chính của một cuộc tấn công ransomware đối với một công ty có thể đạt trung bình 713.224 USD...

(ICTPress) - “Chúng tôi tin tưởng Apple có nhiều sáng tạo để bổ sung vào các phiên bản tương lai, như sáng tạo về AR, học máy, tích hợp thoại, cảm biến 3D và zoom quang học”...

(ICTPress) - Với bộ cảm biến full-frame, Dual Pixel CMOS AF và màn hình cảm ứng xoay lật mọi hướng, EOS 6D Mark II tối ưu chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và thao tác chụp linh hoạt.

(ICTPress) - Với chi phí chỉ từ 70.000 - 200.000 đồng/tháng, quý khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng data từ 2,4 GB -11GB.

(ICTPress) - Máy EOS 200D cải tiến công nghệ hình ảnh cùng các tính năng vượt trội đủ sức thu hút những người chụp ảnh bằng smartphone và tín đồ đam mê nhiếp ảnh thực thụ.

(ICTPress) - Phiên bản tân trang mới có tên gọi mới và giá thấp hơn 30% so với giá ban đầu của Note 7 khi được tung ra.