Syndicate content

Sản phẩm - Dịch vụ

(ICTPress) - iPhone X là một sản phẩm “nóng” được nhiều người quan tâm.

(ICTPress) - Apple đang thực hiện một chiếc iPad mới cao cấp được thiết kế lại hoàn toàn, tràn màn hình với các mép mỏng hơn và FaceID giống như iPhone X.

(ICTPress) - Phát hiện này khá ngạc nhiên bởi vì các sản phẩm công nghệ có xu hướng trở nên lợi nhuận nhiều hơn khi chúng cũ hơn và các bộ phận cho các sản phẩm này sẽ giảm về chi phí.

(ICTPress) - Hàng trăm người đã xếp hàng bên ngoài cửa hàng Apple ở trung tâm Sydney để trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc iPhone X mới.

(ICTPress) - Bên cạnh những giải pháp CNTT được nhiều người biết đến, VNPT còn có nhiều giải pháp nền tảng viễn thông - CNTT khác đang được sử dụng trong nội bộ và cung cấp cho khách hàng.

(ICTPress) - VNPT được phép kinh doanh 9 lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin.

(ICTPress) - Đó là chương trình khuyến mại bom tấn của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ với giải thưởng là 03 ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead.

(ICTPress) - Snapdragon 636 này cũng được trang bị modem Snapdragon X12 LTE cao cấp đã được thử nghiệm trên toàn cầu, cho tốc độ tải tối đa lên đến 600 Mbps và tạo điều kiện cho các nhà mạng mang đến kết nối cực nhanh cho người dùng.