Syndicate content

Chuyển động ngành

(ICTPress) - Bộ sách sẽ mang lại cho độc giả Việt Nam một cái nhìn toàn diện về đất nước và con người Ấn Độ, đặc biệt về mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ từ xưa tới nay.

(ICTPress) - Apple cũng cho biết sẽ “đóng góp trực tiếp” hơn 350 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ trong 5 năm tới...

Từ những điều kiện thuận lợi, việc thu hút đầu tư vào Khu CNC Đà Nẵng trở thành khu đô thị cao của khu vực và thế giới thì có nhiều kỳ vọng…

(ICTPress) - Bộ trưởng Bộ TTTT Trương Minh Tuấn và bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách Công và Quan hệ Chính phủ, Google khu vực châu Á - TBD đã thống nhất tăng cường hợp tác ngăn chặn thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam, ICT, ATTT.

(ICTPress) - Google cho biết công ty này sẽ mở rộng thêm 5 khu vực và sẽ xây dựng 3 tuyến cáp biển mới để mở rộng hạ tầng của công ty này cho nhiều khách hàng đám mây.

(ICTPress) - Năm 2017 là năm đặc biệt của phát triển IPv6 việc sử dụng IPv6 tăng trưởng ngoạn mục, khởi sắc, nhiều tổ chức, cá nhân đã chuyển sang sử dụng IPv6.

(ICTPress) - Các thành phố trên khắp nước Mỹ đang bắt tay vào các dự án tương tự, mà ở đó các viên chức và các công ty tư nhân quan tâm đến các dữ liệu...

(ICTPress) - Để chắc chắn là các câu chuyện tin tức phù hợp và có tính xác thực, Facebook sẽ chỉ lấy nguồn từ các các cơ quan báo chí...

(ICTPress) - Có 44 điểm Wifi miễn phí trong thành phố, 35 điểm tại đảo Cô Tô và 17 diểm dừng chân của du khách trên biển.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn hoan nghênh Facebook sẽ xây dựng một kênh riêng để giải quyết vấn đề mà Bộ TT&TT kiến nghị.