Syndicate content

Chuyển động ngành

(ICTPress) - Chặng đường 20 năm Internet phát triển vừa qua ghi nhận nhiều dấu mốc đặc biệt, ghi nhận nhiều thành tựu to lớn về số lượng người dùng Internet.

(ICTPress) - Ở vòng Chung khảo, các đội sẽ thi theo hình thức đối kháng: tấn công và phòng thủ trực tiếp trong thời gian 8 tiếng.

(ICTPress) - Diễn đàn có nhiều phiên thảo luận thú vị : tiếp cận thông tin, chính phủ điện tử vì một môi trường công khai, minh bạch hơn, mạng xã hội và những tác động của mạng xã hội đối với VN, dữ liệu mở…

(ICTPress) - Chính phủ Thái Lan sẽ cấp thẻ SIM cho phép truy cập Internet miễn phí cho những người dân nghèo trong giai đoạn hai của chương trình trợ cấp cho người nghèo của chính phủ nước này.

(ICTPress) - Tới thời điểm hiện tại, phần lớn những khu vực bị cô lập bởi nước lũ trước đó đều đã được khôi phục thông tin liên lạc.

(ICTPress) - Internet băng rộng cáp quang tiếp tục là điểm sáng trong tăng trưởng thuê bao 10 tháng đầu năm của VNPT.

Trong 5 ngày tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, theo sự phân công của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã có lịch làm việc dày đặc. Cùng nhìn lại những hoạt động của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn qua những bức ảnh.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã cùng khai trương Không gian văn hóa Việt Nam-Nhật Bản.

Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) đã thông qua Tuyên bố Đà Nẵng "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung".