VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu

Đồng lòng hướng về biển, đảo để bảo vệ từng tấc đất tổ quốc thân yêu từ lâu đã trở thành một truyền thống văn hoá tốt đẹp được lưu giữ, phát huy trong trái tim mỗi người dân Việt Nam.

Việc mọi người dân đóng góp, ủng hộ, chung tay xây dựng biển, đảo có ý nghĩa to lớn góp phần thành công trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc Việt Nam ngày một hòa bình, hùng cường. Cũng để phát huy hơn nữa những giá trị tốt đẹp, có ý nghĩa to lớn này, Tập đoàn VNPT luôn là đơn vị tích cực, đồng hành cùng Trung ương đoàn Thanh niên kêu gọi, phát động nhiều chương trình ủng hộ, xây dựng biển, đảo quê hương.

Cụ thể cho hoạt động này, mới đây, VNPT Money đã chính thức triển khai chương trình "VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu". Đây cũng chính là một hoạt động tiếp nối cuộc vận động "Nghĩa tình biên giới, biển đảo" giai đoạn 2018 - 2022, do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động.

Sự chung tay, ủng hộ của đồng bào, mọi người dân sẽ là món quà cổ vũ tinh thần cho các cán bộ,chiến sĩ

Đặc biệt lần này, VNPT Money hướng đến những giá trị hiện vật quân dụng có ý nghĩa chính là tặng Xuồng Chủ Quyền (CQ) cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa thân yêu.

VNPT Money mong muốn sự chung tay, ủng hộ của đồng bào, mọi người dân đối với chương trình sẽ là món quà cổ vũ tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ; giúp các chiến sĩ ngày đêm toàn tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng do Đảng, nhà nước giao phó.

Theo đó, từ ngày 01/08 - 30/09/2022, với mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại di động trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam (App Thanh niên Việt Nam), VNPT Money sẽ quyên góp vào chương trình ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa do Trung ương Đoàn phát động số tiền tương ứng 1% giá trị giao dịch của khách hàng. Mọi kinh phí ủng hộ sẽ được chuyển về tài khoản của Trung ương Đoàn và bàn giao cho Bộ Tư lệnh Hải quân trước ngày 15/11/2022.

Ngoài chương trình trích 1% giá trị giao dịch nạp tiền điện thoại, khách hàng khi truy cập ứng dụng VNPT Money, có thể trực tiếp chuyển tiền ủng hộ đến tài khoản của Trung ương Đoàn thông qua tính năng "Ủng hộ Trường Sa".

Được biết, xuồng CQ là một loại phương tiện được nhiều đơn vị đóng quân của Việt Nam sử dụng trên Biển Đông, có khả năng trượt trên san hô, đá cuội, không bị chìm, không bị thủng hay méo khi va đập. Đặc biệt, xuồng CQ có khả năng chạy xuyên qua sóng, chịu thêm được 1-2 cấp sóng so với xuồng thông thường.

Đồng thời, xuồng CQ là phương tiện đường thủy tiện lợi, giúp vận chuyển người, nhu yếu phẩm, nước ngọt từ các tàu hải quân vào các đảo, giữa điểm đảo này với điểm đảo khác, cứu hộ ngư dân và tàu cá gặp nạn trên biển.

Hơn nữa, kinh phí để đóng mới những chiếc xuồng này được huy động từ các nguồn xã hội hóa và đóng góp của người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Hướng dẫn tham gia chương trình "VNPT Money cùng bạn vì Trường Sa thân yêu"

Bước 1: Truy cập ứng dụng Thanh Niên Việt Nam.

Bước 2: Chọn mục "Thanh toán". Nếu chưa có tài khoản VNPT Money chọn "Đăng ký", nếu đã có tài khoản VNPT Money chọn "Đăng nhập".

Bước 3: Chọn "Nạp điện thoại".

Bước 4: Chọn số điện thoại và mệnh giá cần nạp.

Bước 5: Chọn nguồn tiền muốn sử dụng, kiểm tra thông tin thanh toán và chọn "Thanh toán".

Bước 6: Nạp tiền điện thoại thành công. VNPT Money sẽ quyên góp vào chương trình ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa số tiền tương ứng 1% giá trị giao dịch của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNPT Money để tham gia chương trình:

A. Với thuê bao VinaPhone muốn đăng ký tài khoản Mobile Money:

Bạn có thể đăng ký tài khoản Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money.

B. Với thuê bao của các nhà mạng khác hoặc thuê bao VinaPhone muốn đăng ký tài khoản ví VNPT Pay

Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Thao tác trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam

1. Hướng dẫn Đăng ký tài khoản ví VNPT Pay xem tại đây

2. Hướng dẫn Định danh tài khoản ví VNPT Pay xem tại đây

3. Hướng dẫn Liên kết ngân hàng với tài khoản ví VNPT Pay xem tại đây

Cách 2: Thao tác trên ứng dụng VNPT Money xem tại đây./.

 Theo ictvietnam.vn
Tin nổi bật