Grab khai thác nền tảng của Zoom hỗ trợ người lao động

Zoom hiện đang tiếp sức cho siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á là Grab trong việc gắn kết nhân viên trên khắp các văn phòng làm việc của tập đoàn này.

Nhằm giúp người lao động thành công trong môi trường làm việc linh hoạt và kết hợp, Grab đang sử dụng hàng loạt giải pháp của nền tảng Zoom, trong đó có Zoom Rooms, Zoom Events, Zoom Meetings và Zoom Webinars.

Tập đoàn Grab hoạt động trong các ngành nghề dịch vụ giao hàng nhanh, di chuyển, và tài chính kỹ thuật số, hiện diện tại hơn 500 thành phố Đông Nam Á. Với đội ngũ nhân viên trải rộng trên toàn khu vực và vươn xa đến tận Seattle (Mỹ), Bengaluru (Ấn Độ) và Cluj Napoca (Romania), Grab tận dụng nền tảng Zoom để đảm bảo rằng lực lượng lao động của mình luôn được trang bị những công nghệ phù hợp giúp họ làm việc hiệu quả và liền mạch.

Song song với việc áp dụng Zoom Whiteboards, Grab còn triển khai Zoom Rooms tại 400 phòng họp và phòng hội nghị ở khắp các chi nhánh nhằm tăng cường khả năng hợp tác giữa nhân viên. Grab cũng tận dụng công nghệ Zoom EventsZoom Mesh trong các buổi họp nội bộ, khai thác độ tin cậy và bảo mật cố hữu của nền tảng Zoom cho những sự kiện công ty quy mô lớn.

Không chỉ có vậy, Zoom MeetingsWebinars cũng là hai giải pháp được Grab sử dụng để liên lạc trực tuyến với các đội ngũ nhân sự làm việc kết hợp, với đối tác và khách hàng. Ngoài việc triển khai thí điểm phần mềm hội thoại thông minh Zoom IQ for Sales, tập đoàn còn tích hợp công nghệ Zoom for Workspace Reservation để bồi bổ, nâng cao kỹ năng cho các quản lý tài khoản khách hàng trên nền tảng Grab For Business.

Ông Adam Seyer, Kỹ sư trưởng của Grabber Technology Solutions chia sẻ: “Tại Grab, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp dựa trên sự cộng tác và không ngừng tăng trưởng, mà điều này chỉ có thể thực hiện được nếu trang bị cho người lao động những công nghệ và tài nguyên phù hợp giúp họ thành công. Với đội ngũ nhân viên trải rộng khắp Đông Nam Á và vươn xa hơn nữa, việc tích hợp công nghệ, giải pháp của Zoom trên nhiều trường hợp sử dụng đa dạng cho phép chúng tôi hợp tác và làm việc hiệu quả”.

Là công ty luôn tập trung nuôi dưỡng sáng kiến và kích thích đổi mới, ông Ricky Kapur, Chủ tịch Zoom khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vô cùng hào hứng được hỗ trợ Grab trong sứ mệnh đưa Đông Nam Á đi lên bằng các giải pháp nền tảng của Zoom. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một nền tảng công nghệ hợp tác an toàn và tin cậy, nhờ đó củng cố vững chắc mọi ưu tiên kinh doanh, từ nâng cao trải nghiệm của người lao động đến chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng. Đông Nam Á là một khu vực vô cùng sôi động, và chúng tôi mong muốn tiếp tục được phục vụ, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tại đây hơn nữa, đồng hành cùng họ tăng trưởng và đổi mới.”

ND 

Tin nổi bật