Syndicate content

Nghề báo

Quan trọng và cam go nhất trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí là trên mặt trận tư tưởng và công tác chỉ đạo quyết liệt hành động. Đây chính là nhiệm vụ lớn đặt ra với các cơ quan báo chí, những người làm báo.

Việc năm 1929 báo Lao động ra được 4 số đầu tiên là sự kiện lịch sử có giá trị truyền thống sâu sắc.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế nghiên cứu, tham khảo một số nội dung liên quan đến y tế đăng trên Báo Thanh niên ngày 1/8/2019 và Báo Đất Việt ngày 31/7/2019.

Truyền thông xã hội đã thực sự làm thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi của công chúng, đang xâm lấn, thách thức thay thế chức năng thông tin của báo chí, thách thức “chỗ đứng” của nhà báo.

Bà Sophie Boshouwers- Giám tuyển và Quản lý của Tổ chức Ảnh báo chí thế giới đã nhấn mạnh như vậy trong cuộc trò chuyện với phóng viên Nhà báo và Công luận xung quanh giá trị hiện thực của ảnh báo chí.

Để góp phần dẹp bỏ một tụ điểm nóng về trật tự an toàn xã hội, nhóm phóng viên trẻ đến từ Kênh Truyền hình Người đưa tin đã thực hiện loạt bài bóc trần những mánh khóe, thủ đoạn của các đối tượng này.

Nói về chương trình Đối diện, nhà báo Đỗ Đức Hoàng khẳng định đây sẽ là một điểm hẹn mới, hấp dẫn cho những khán giả yêu thích các chương trình chính luận trên sóng VTV.

Đài Truyền hình Việt Nam vừa được nhận giải thưởng "Best Breaking News" từ Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU).